Điều khoản dịch vụ

Bằng việc truy cập website Tư vấn gói cước (Tuvangoicuoc.com) và các tài nguyên liên quan, chúng tôi xem là bạn đã đồng ý các điều khoản sử dụng của chúng tôi.

1. Bản quyền nội dung

Nếu bạn có ý định sử dụng lại các bài viết, tài nguyên trên website, vui lòng xem qua các điều khoản bên dưới:

  1. Tuvangoicuoc.com giữ toàn quyền (bản quyền) mọi bài viết trên website, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bàn quyền tác giả (Digital Millennium Copyright Act – DMCA). Mọi hành vi sao chép toàn bộ bài viết đều là vi phạm.
  2. Bạn có quyền trích dẫn một đoạn nội dung trong bài viết, và đảm bảo ghi nguồn từ bài viết bạn trích dẫn. Phần ghi nguồn bao gồm:
    • Tên website (Tư vấn gói cước) hoặc tên miền (tuvangoicuoc.com).
    • Được liên kết đến bài viết chứa đoạn trích dẫn. Không liên kết đến trang chủ hoặc những trang không liên quan trên website.
  3. Mọi hành vi sao chép, trích dẫn không ghi nguồn đều sẽ được xử lý mà không cần thông báo trước.

2. Chống lừa đảo

  1. Tuvangoicuoc.com là một website cung cấp thông tin một cách hoàn toàn miễn phí mà không yêu cầu người đọc thanh toán, chuyển khoản, thực hiện bất kì một giao dịch nào, kể cả giao dịch trực tiếp.
  2. Tuvangoicuoc.com sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào khi người dùng truy cập các trang thứ 3, được truy cập thông qua liên kết chuyển trang (xem ví dụ).
  3. Để liên hệ trực tiếp với ban quản trị, vui lòng liên hệ thông qua trang Liên hệ.

3. Cookie và thu thập thông tin

Website này sử dụng cookie để nhận diện người truy cập để sử dụng cho các tính năng đăng nhập, hiển thị bài viết và quảng cáo nếu có. Ngoài ra, lịch sử truy cập vào từng trang trên website cũng sẽ được ghi lại bằng các công cụ Google Analytics, tuy nhiên, thông tin người dùng vẫn là ẩn danh.

Chúng tôi không bao giờ thu thập các thông tin nhạy cảm như số điện thoại, vị trí, họ và tên, số chứng minh nhân dân và các thông tin thuộc về quyền riêng tư cá nhân.

4. Hiệu lực của điều khoản

Điều khoản có hiệu lực vào ngày 01/01/2018. Bất kì những thay đổi về chính sách sẽ được thông báo qua tính năng nhận thông báo của website.