Xem tivi trên 3G, Wifi chuẩn HD với FPT Play

Trong thời gian diễn ra Seagames 28 vừa qua, đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu rất tốt và mình không muốn bỏ lỡ một trận đấu nào. Tuy nhiên, do công việc và không thể đem laptop theo thường xuyên nên việc theo dõi là khá khó khăn.

Bài viết bạn nên đọc

Xem ngoại hạng Anh bằng 3G

Tuy nhiên, kể từ khi biết tới FPT Play qua các trận cầu Ngoại hạng Anh, mình cũng có tham khảo và cũng biết được rằng: FPT Play trực tiếp tất cả các trận cầu của đội tuyển Việt Nam tại Seagames 28 lần này.

Xem trận Việt Nam – Thái Lan Seagame 28

Đặc biệt, trận đấu Việt Nam và Thái Lan 19h30 ngày 10/06 sẽ được trực tiếp trên website của FPT Play. Chỉ cần truy cập fptplay.net và chọn trận đấu cần xem là được, không cần cài đặt phần mềm nhé.

xem seagame tivi 3g wifi - Xem tivi trên 3G, Wifi chuẩn HD với FPT Play

Với FPT Play thì với mọi thiết bị từ máy tính đến điện thoại đều có thể theo dõi trực tiếp một cách dễ dàng mà không cần phải đăng ký hay cài đặt phần mềm Sopcast cho tốn thời gian.

Xem tivi trên điện thoại qua 3G, Wifi

Ngoài các trận bóng đá, Seagames thì FPT Play còn có các kênh địa phương và quốc tế như VTV1, VTV3, VTC,… hay các kênh của nước ngoài như Fashion TV, Discovery,… Để xem các kênh nước ngoài thì bạn phải đăng ký tài khoản, mình thấy cũng khá nhanh.

Hiện tại FPT Play có hơn 50 kênh cho bạn theo dõi thoải mái và không bị tính cước nhé.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.