Xem tivi bằng wifi trên laptop, điện thoại

Hiện nay, mỗi hộ gia đình đều có riêng cho mình một cái tivi để cả gia đình xem chung. Nhưng vấn đề là mỗi thành viên lại có mỗi sở thích khác nhau. Chính vì vậy, việc xem tivi trên điện thoại hoặc laptop thông qua kết nối wifi sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

xem tivi bang wifi - Xem tivi bằng wifi trên laptop, điện thoại

Và dưới đây là những website xem tivi online mà bạn có thể tham khảo. Đây là những website chất lượng, được đảm bảo và gần như không bị giật lag.

FPT Play – Miễn phí

Địa chỉ: https://fptplay.net/livetv

Có thể xem trực tiếp trên laptop mà còn trên điện thoại thông qua ứng dụng FPT Play tải về cho iOS hoặc Android.

Đây là hệ thống website thuộc tập đoàn FPT. Do được đặt tại Việt Nam nên có tốc độ download cao, có thể xem online mà không bị đứng hình. Chất lượng hình ảnh cao nhất đạt 720p cho các kênh truyền hình và Full HD cho phim online nhé.

Ngoài những kênh VTV có chuẩn HD, FPT Play còn phân chia rất nhiều thể loại truyền hình như phim ảnh, thể thao,… để các bạn có thể tiện theo dõi.

Những kênh hot đều có trên FPT Play như VTV, THVL2,…

VTV Go – Miễn phí

Địa chỉ:http://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen.html

Nếu các bạn là tín đồ của kênh truyền hình quốc gia thì đây là website dành cho bạn. VTV Go chỉ phát sóng 8 kênh thuộc VTV, nhưng có chất lượng rất tốt, đồng thời lịch chiếu cũng đầy đủ và chi tiết.

Danh sách các kênh của VTV Go: VTV1, VTV2, VTV3 HD, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7 HD, VTV8 HD

SCTV TV24

http://tv24.vn/livetv

TV24 có số lượng kênh rất đông đảo, Tuvangoicuoc.com đếm sơ đã là 40 kênh và còn có thể tăng lên trong thời gian tới. Chất lượng tivi online ở đây rất tốt và không xảy ra tình trạng giật hình. Nhược điểm nho nhỏ là phải đăng nhập mới có thể xem các kênh.

HTV trực tuyến

http://www.htv.com.vn/Trang/Chinh/HTV7.aspx

Bỏ qua nhà đài HTV là một thiếu sót lớn. Các bạn có thể xem hai kênh truyền hình HTV7 và HTV9 HD tại đây. Tuy không có nhiều đài nhưng chất lượng rất tốt.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.