Ứng dụng xem mật khẩu wifi xung quanh

Tìm mật khẩu wifi xung quanh bằng điện thoại (gọi là tìm wifi chùa) đã và đang là ứng dụng rất hot trên iPhone và Android, nhờ sự tiện dùng của app này mà chúng ta có thể xem mật khẩu wifi xung quanh một cách đơn giản mà không cần đi tận nơi để hỏi hoặc làm phiền.

Bài viết bạn nên đọc

tim mat khau wifi chua - Ứng dụng xem mật khẩu wifi xung quanh

Các ứng dụng hiện nay đều có rất nhiều địa điểm wifi để bạn truy cập, bao gồm: nhà hàng, quán trà sữa, siêu thị,… và kể cả nhà riêng nữa, không lo thiếu wifi cho bạn sử dụng nhé.

Wifi chùa

Tải về cho: iOS | Android

Đây là một trong những ứng dụng đầu tiên có chức năng này và có thể xem password wifi nhiều nhất vì có đông người sử dụng, dữ liệu sẽ nhiều hơn. Hiện tại Wifi chùa có quảng cáo nhưng vẫn có thể dùng bình thường, có thể dùng chế độ offline để xem lúc không có 3G.

wifi chua tim wifi xung quanh - Ứng dụng xem mật khẩu wifi xung quanh

Những ứng dụng dưới đây cũng có rất nhiều dữ liệu pass wifi tại tất cả các tỉnh thành với giao diện khá dễ sử dụng, và đặt biệt là miễn phí.

WiFiChùa 2016

Tải về cho: iOS

Giao diện cũng tương tự với màu vàng bắt mắt và dữ liệu cũng tương đương app Wifi Chùa. Ứng dụng cũng có chế độ du lịch giúp bạn lưu trước các mật khẩu wifi ở nơi sắp đến. Rất tiện nhé.

Tìm Wifi

Tải về cho: iOS

Chúc các bạn thoải mái và tiết kiệm được tiền 3G khi có những ứng dụng hữu ích này trong máy.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.