Thẻ cào miễn phí trên Facebook, tin hay không?

Hiện tại, có một số bạn hỏi Tuvangoicuoc.com rằng bạn bè của họ hay share về tường website mang tên Thẻ cào miễn phí. Tuy nhiên khi nhấn vào lại được trả về trang Google.com, không biết thực hư thế nào, có phải là lừa đảo kiểu mới không.

Bài viết bạn nên đọc

Hiện tại có thêm một số trang như cuocdidong.com, freethecao.com,… chắc chắn là lừa đảo. Các bạn không nên tin lời khuyến mãi này.

Sau khi tìm hiểu thì mình thấy đây không phải website mà thực chất là một ứng dụng (app) viết trên Facebook và tạm thời chưa nguy hiểm gì, ngoại trừ việc tự động post lên tường bạn bè lung tung. Ngoài ra không thấy gì khả nghi.

the cao mien phi facebook 2 - Thẻ cào miễn phí trên Facebook, tin hay không?

Bên trên là hình ảnh bạn bè của người dùng bị share lên tường tự động mà không được phép. Việc này gây khó chịu giống như mời chơi game trên Facebook vậy. Dù chỉ dẫn link đến Google.com và chưa có dấu hiệu lừa đảo nhưng chúng ta nên cảnh giác và yêu cầu bạn bè gỡ ứng dụng này ra khỏi danh sách để tránh phiền phức về sau, vì chẳng có thẻ cào nào miễn phí trên mạng nữa.

the cao mien phi facebook - Thẻ cào miễn phí trên Facebook, tin hay không?

Thẻ cào miễn phí là một ứng dụng ảnh trên Facebook, tuy chưa có biểu hiện nghi vấn nhưng lại tự động đăng lên tường nhà làm khó chịu cho bạn bè.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.