Tầm phát sóng rộng nhất của wifi là bao nhiêu?

Ngày nay, đi bất kì hàng quán nào chắc cũng sẽ nghe câu hỏi xin mật khẩu wifi của quán để sử dụng. Thật vậy, wifi hiện tại là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn quán xá của mình đông khách. Khách hàng ngày nay còn khó tính hơn nữa khi luôn cho một quán có wifi mạnh và ổn định để sử dụng.

Bài viết bạn nên đọc

khoang cach phat song modem wifi - Tầm phát sóng rộng nhất của wifi là bao nhiêu?

Tuy nhiên đối với những quán xá/nhà cửa có không gian rộng, nhiều tầng, phòng kín, tường dày,… sẽ rất đau đầu cho các chủ quán khi không biết modem wifi có phát sóng tới không, có mạnh không? Bài viết này Tuvangoicuoc.com sẽ đưa ra vài thông số tham khảo cho các bạn nhé.

Wifi phát sóng được bao nhiêu mét?

Có thể bạn chưa biết, wifi có nhiều chuẩn khác nhau. Chuẩn càng mới, tốc độ càng cao. Theo lí thuyết, modem wifi cáp quang mà các nhà mạng đang trang bị cho bạn sẽ có tầm phát sóng tối đa là 30 – 50 mét tính từ modem.

Như mình đã nói, khoảng cách này có thể bị ảnh hưởng bởi tường dày, bởi vật cản và thậm chí còn có thể bị nhiễu do có quá nhiều wifi trong khu vực.

Tăng khoảng cách phát wifi đơn giản

Hiệu quả hơn, tăng khoảng cách phát wifi với bộ kích sóng Xiaomi chỉ từ 120.000đ. Phát xa gấp 2 lần khoảng cách hiện tại. Click vào đây để xem giá và đặt hàng tại Lazada, giao hàng tận nhà miễn phí nhé các bạn.

Tuvangoicuoc.com đã có một bài viết hướng dẫn cách tăng khoảng cách phát sóng wifi modem F600W của cáp quang Viettel, các bạn có thể tham khảo. Các modem khác cấu hình các thông số tương tự sẽ đạt được kết quả mong muốn.

626f600w przod - Tầm phát sóng rộng nhất của wifi là bao nhiêu?
Modem wifi của Viettel có 2 ăngten, tăng tầm phát sóng.

Đối với nhà từ 3 tầng trở lên có thể lựa chọn lắp wifi ở tầng 1 hoặc 2 để tăng khoảng cách phát sóng. Đặt wifi ở bàn tivi, nơi rộng rãi, không bị vật cản che khuất là cách tốt nhất.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.