Tại sao iPhone sóng yếu, 3G yếu, hay mất sóng 3G

iPhone dù là chiếc điện thoại luôn nằm trong phân khúc cao cấp nhưng việc xảy ra lỗi phần mềm hoặc phần cứng là không thể tránh khỏi. Bản thân Tuvangoicuoc.com cũng dùng iPhone để liên lạc và đôi khi cũng gặp những lỗi khó chịu như iPhone mất sóng, 3G yếu,…

Bài viết bạn nên đọc

iphone loi mang - Tại sao iPhone sóng yếu, 3G yếu, hay mất sóng 3G

Trong bài này, Tuvangoicuoc.com sẽ chia sẻ một số thủ thuật hoặc nơi sửa chữa uy tín nếu chẳng may điện thoại chúng ta gặp lỗi không mong muốn.

iPhone sóng yếu, chập chờn

Vì có lớp vỏ bằng kim loại và nhôm nguyên khối, nên iPhone thường xuyên bị chê khen vì vấn đề sóng sánh. Nếu bạn để ý thì iPhone sẽ yếu sóng hơn nếu chúng ta cầm không đúng cách, che đi những mảng, vạch nhựa đóng vai trò là ănten của iPhone.

Chính vì vậy, nếu thường xuyên làm việc trong môi trường kín, hãy hạn chế sử dụng ốp lưng, bao da làm giảm khả năng tiếp sóng của thiết bị.

Ngoài ra, sim ghép không ổn định cũng có thể là nguyên nhân iPhone lock sóng yếu, mất 3G.

iPhone mất sóng, không kết nối được wifi

Đây là những lỗi nặng và thường liên quan đến phần cứng. Nhẹ hơn thì có thể do sim ghép của bạn không tương thích với iOS 9 và không thể kết nối sóng. Nặng hơn là lỗi không thể bắt sóng, không thể kết nối wifi là do hư IC wifi. Lỗi này một người bạn của mình đã gặp phải và phải đi thay tại Huy Dũng Mobile tận TP. HCM, lấy ngay và dùng lại bình thường.

ic wifi ip1 - Tại sao iPhone sóng yếu, 3G yếu, hay mất sóng 3G

Với những lỗi không thể phát wifi, không bắt được sóng wifi,… Các bạn nên kiểm tra kĩ và mang đến các trung tâm điện thoại để nhân viên kĩ thuật kiểm tra và hỗ trợ tốt nhất. Không nên tự ý download các phần mềm lậu có thể bị virus nguy hiểm.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.