Sửa lỗi có wifi nhưng không thể vào mạng được

Đôi khi sau một ngày làm việc trở về, chúng ta gặp phải tình trạng điện thoại không thể vào internet được. Vào phần Cài đặt của điện thoại kiểm tra thì luôn được báo là Đang kết nối hoặc kể cả khi là Đã kết nối vẫn không thể truy cập Facebook, Youtube được.

Bài viết bạn nên đọc

Tư vấn gói cước sẽ tổng hợp một số nguyên nhân và cách sửa lỗi nếu có để mọi người có thể sửa mạng lại và tiếp tục công việc của mình. Bạn có thể xem qua bài viết cách đổi mật khẩu wifi để tham khảo thêm.

Lỗi wifi ở điện thoại, laptop

Rất có thể điện thoại bạn đang gặp vấn đề về kết nối wifi quá yếu nên không thể kết nối, ngoài ra có thể một số phần mềm giúp truy cập Facebook thông qua VPN cũng là nguyên nhân. Hơn thế nữa, một số phiên bản iOS có thể gây lỗi kết nối wifi, bạn có thể thử nâng cấp lên phiên bản mới nhất nhé.

iphone khong vao wifi duoc - Sửa lỗi có wifi nhưng không thể vào mạng được

Hãy thử tắt nguồn điện thoại và mở lại để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt.

Lỗi ở modem wifi mạng

Đây là sự cố thường xảy ra khi modem hoạt động liên tục 24/24 giờ dẫn đến tình trạng tràn bộ nhớ, gây truy cập chậm hoặc gián đoạn kết nối. Cách khắc phục rất đơn giản, hãy tắt modem bằng cách rút dây nguồn, đợi khoảng 3 – 5 phút rồi cắm lại. Modem wifi khởi động khá lâu, khoảng từ 30 giây trở lên mới có thể kết nối internet bình thường nên bạn cứ để yên đó nhé.

Sự cố mạng

Hãy kiểm tra đèn LOS và các đèn tín hiệu của modem, rất có thể những đèn này sẽ cho bạn biết nguyên nhân mà mình đang gặp phải. Nếu đã thử tất cả những cách trên và không thành công, rất có thể đường truyền mạng tại khu vực bạn đang sống có vấn đề và cần đợi kĩ thuật đến kiểm tra và sửa chữa. Số điện thoại tổng đài kĩ thuật của các nhà mạng:

Tổng đài hỗ trợ kĩ thuật Viettel

Liên hệ : 1800 8198 (miễn phí)

Tổng đài hỗ trợ kĩ thuật FPT

  • Hà Nội: (04) 7300 8888
  • HCM: (08) 7300 8888

Tổng đài hỗ trợ kĩ thuật VNPT

Liên hệ : 08 800 126

kết nối wifi nhưng không vào được mạng, wifi viettel khong vao duoc, wifi viettel không vào được mạng, cách khắc phục lỗi không vào được wifi viettel trên điện thoại, có sóng wifi mà điện thoại không vào mạng được là làm sao, không thể kết nối mạng internet trên tất cả điện thoại, lỗi model k cho laptop truy cập, mang wif len nhung khong, vì sao điện thoại kết nối wifi được mà không truy cập mạng được
Bạn cũng có thể thích
2 bình luận
  1. Nguyenlap

    Thay doi mat khau wifi

  2. Quỳnh

    tại sao wifi nhà mình ”sau khi rút dây nối mạng từ wifi nhà mình với một wifi chủ khác thì không sử dụng được nữa mặc dù vẫn hiện wifi nhưng đăng nhập mật khẩu cũ thì không vào được”.cảm ơn ạ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.