Sóng wifi có an toàn với trẻ nhỏ không?

Một số thắc mắc mà gia đình lắp wifi thường hỏi là sóng wifi có an toàn không và sóng wifi có ảnh hưởng tới trẻ nhỏ trong gia đình không? Đây là một câu hỏi mà Tuvangoicuoc.com thấy rất cần thiết để giải thích cho mọi người yên tâm.

Bài viết bạn nên đọc

modem wifi - Sóng wifi có an toàn với trẻ nhỏ không?

Sóng wifi có ảnh hưởng tới trẻ nhỏ không?

Theo các nhà khoa học chứng minh thì sóng wifi không thể ảnh hưởng đến con người, kể cả trẻ nhỏ vì nhiều nguyên nhân như: cường độ sóng rất yếu, thiết bị phát thường không mạnh và modem wifi thường ở cách xa người dùng.

Đã có nghiên cứu rằng một điểm phát Wi-Fi trong một năm mới phát ra năng lượng bằng năng lượng sóng phát ra từ chiếc smartphone khi thực hiện một cuộc gọi kéo dài 20 phút. Thống kê như vậy để cho chúng ta cảm thấy an toàn.

Có nên bật wifi 24/24, cả ngày?

Do không liên quan về vấn đề sức khỏe, bạn có thể tắt wifi để tiết kiệm điện hoặc để con bạn ngủ sớm hơn. Những đứa trẻ khó ngủ, hay đau đầu có thể nguyên nhân là do sử dụng điện thoại, máy tính bảng và chơi game một thời gian dài.

Đặt modem wifi ở đâu là hợp lí?

Nên đặt trong phòng khách, cạnh tivi sẽ có khoảng cách hợp lí với mọi thiết bị trong gia đình. Đồng thời cũng hạn chế sóng wifi tiếp cận phòng ngủ khi chúng ta ngủ và nghỉ ngơi.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.