Mời tham gia chương trình Sinh nhật lần thứ 5 của Lazada

Như mình đã có thông báo trên group, trong thời gian từ 21/3 – 23/3 sẽ là chương trình hot khi Lazada tổ chức sinh nhật lần thứ 5 của mình. Đây là dịp rất hứa hẹn để các bạn có thể mua những món đồ mà mình yêu thích với giá cả phải chăng, đồng thời, biết đâu cũng có thể “tia” xem những món đồ mà mình đã mua có giảm giá trong dịp này hay không.

Tổng quan về sự kiện

Sự kiện sinh nhật Lazada được tổ chức hàng năm nhằm đánh dấu vị thế sàn thương mại điện tử hàng đầu và cũng là tri ân những khách hàng đã đóng góp vào sự phát triển vượt bậc của Lazada ngày hôm nay. Trong chương trình này, hàng trăm mặt hàng sản phẩm được giảm giá trực tiếp và hàng chục ngành hàng, nhãn hàng có mã giảm giá từ 10% – 15% tùy mặt hàng.

Hơn thế nữa, Lazada cũng hợp tác với các ngân hàng lớn để mang lại sự trải nghiệm, đồng thời cũng tung ra rất nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng đang sử dụng những sản phẩm của ngân hàng mình. Điển hình như thẻ Visa, các ngân hàng Vietcombank, Sacombank hoặc TP Bank đều có mức giảm rất cao, lên đến 10% cho các khách hàng của mình khi sử dụng thẻ của ngân hàng để thanh toán các đơn hàng khi đặt mua trên Lazada vào dịp sinh nhật này.

Các ngành hàng sale khủng

Có thể thấy các ngành hàng điện tử dịp này sale rất khủng, điển hình như Sandisk có mã giàm giá giảm đến 10% cho tất cả các mặt hàng đang được bày bán, Western Digital cũng không nằm ngoài cuộc khi có mã giảm giá đến 500.000đ. Ngoài ra, sản phẩm top-seller hiện tại của mình là Miband 2 cũng được Lazada quan tâm khi giảm chỉ còn 369.000đ chưa áp mã giảm giá. Đây là một sản phẩm khá hời với mức giá này khi mà sản phẩm rất được giới trẻ ưa chuộng do giá rẻ, bền bỉ chống nước hay dùng được với nhiều hãng điện thoại khác nhau.

Flash sale, chương trình không thể thiếu

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với chương trình Flash sale của Lazada với mức giảm không tưởng và chỉ áp dụng cho một khung giờ nhất định. Điều này càng làm tăng thêm tính hấp dẫn khi chúng ta phải chờ đợi, thêm hàng vào giỏ, “hóng” mã giảm giá để có thể mua được món đồ yêu thích nhất với giá rẻ nhất có thể.

Chương trình Flash sale xem tại đây: http://www.lazada.vn/sinh-nhat-lazada/

Những bạn có nhu cầu mua sắm Miband trong dịp giảm giá này nên mua ngay đi nhé, vì sau này hãng Xiaomi sẽ giảm sản xuất Miband 2 lại để tập trung vào Miband 3, chúng ta sẽ khó mua Miband 2 giá rẻ hơn đó 🙂

  • Bài viết này có hữu ích với bạn không?
  •    Không
Để được hỗ trợ tốt nhất, mời bạn truy cập diễn đàn Hỗ trợ internet, https://hotrointernet.com để được giải đáp mọi thắc mắc về internet, cáp quang wifi, mạng di động

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.