Phần mềm xem tivi HD tốt nhất cho iPhone

Ngày nay công việc ngày càng bận rộn khiến chúng ta dễ bỏ lỡ những chương trình yêu thích nếu không ngồi cạnh tivi để xem thời sự, Ngoại hạng Anh,… Nhưng nhờ công nghệ phát triển, hiện nay chúng ta đã có thể dùng phần mềm xem tivi online để theo dõi những chương trình yêu thích của mình.

Bài viết bạn nên đọc

Dưới đây là danh sách 3 ứng dụng xem tivi online miễn phí trên điện thoại iPhone mà tuvangoicuoc.com khuyên người dùng nên sử dụng. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé. Hiện tại các ứng dụng này cũng đã tương thích tốt với iPhone X, iPhone 8 mới nhất của Apple.

FPT Play: nhanh, nhiều kênh HD

Đây là ứng dụng của tập đoàn FPT nên chất lượng được Tuấn đánh giá rất cao. Phần mềm FPT Play có giao diện đẹp, đơn giản nhưng đem đến nhiều thông tin cho người dùng.

xem thoi su vtv tren dien thoai - Phần mềm xem tivi HD tốt nhất cho iPhone

Về chức năng xem tivi trực tuyến, FPT Play có hơn 50 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, trong đó có các kênh VTV1 HD, VTV3 HD,… điều mà các ứng dụng phía dưới không có.

Hơn thế nữa, quý khách còn có thể xem Ngoại hạng Anh trên iPhone vào các ngày trong tuần, ngoại trừ Chủ nhật do vấn đều bản quyền. Còn những kênh nước ngoài cần đăng ký tài khoản miễn phí mới xem được.

FPT có chất lượng đường truyền ổn định nên sẽ ít xuất hiện tình trạng lag trong khi đang theo dõi tivi.

iTivi: rất nhanh, nhiều kênh, ít kênh HD

Một phần mềm khác do một cá nhân phát triển nhưng chất lượng cũng cực kì tốt, không thua gì FPT Play là iTivi. Đây là ứng dụng có giao diện đơn giản, có một danh sách thật dài các kênh. Quý khách chỉ cần ấn vào kênh cần xem là được.

xem thoi su vtv tren iphone - Phần mềm xem tivi HD tốt nhất cho iPhoneTuy nhiên, nhược điểm là các kênh như VTV1, VTV3 chưa có chuẩn HD để xem. Ngoài ra, có rất nhiều kênh bị lỗi và vẫn chưa thể xem được tính tới thời điểm chúng tôi viết bài.

Đôi khi sử dụng thì ứng dụng còn hiện lên một số quảng cáo, nhưng khá ít và theo mình nghĩ thì không ảnh hưởng nhiều.

TVVietHD: Hạn chế sử dụng

Dù ứng dụng này cũng có rất nhiều kênh và hoạt động cũng khá ổn định. Tuy nhiên, điều mình ghét là phần mềm hiển thị quá nhiều quảng cáo đến mức phát bực.

xem vtc tren dien thoai - Phần mềm xem tivi HD tốt nhất cho iPhoneCụ thể mỗi lần chúng ta chuyển kênh là một quảng cáo sẽ hiện ra, sau đó lại có một quảng cáo khác.

Nếu ai cần tìm kiếm kênh mà 2 ứng dụng là FPT Play và iTivi không có thì mới thử dùng đến ứng dụng TVVietHD này.

[td_smart_list_end]

Tổng kết lại, các ứng dụng xem tivi trên iPhone/iPad khá đa dạng. Tuy nhiên, chất lượng còn phải kiểm chứng kĩ, nếu không bạn sẽ cài đặt phải những phần mềm gây hại cho máy hoặc tự động trừ tiền. Chúc quý khách có những giây phút vui vẻ bên chiếc điện thoại.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.