Mật khẩu wifi mặc định của modem Viettel, FPT, VNPT

Mật khẩu wifi mặc định của modem Viettel, FPT, VNPT
1 (20%) 1 đánh giá

Sau khi reset modem, đưa modem về trạng thái cài đặt ban đầu thì tất cả sẽ đều trở về trạng thái mặc định, kể cả tên wifi và mật khẩu wifi. Để tìm được mật khẩu wifi mặc định, quý khách có thể tìm theo cách bên dưới là sẽ ra.

Bài viết bạn nên đọc

Cách tìm mật khẩu wifi mặc định

Đây sẽ là mật khẩu wifi mà reset modem sẽ được cài đặt lại. Sau khi reset modem wifi, quý khách có thể kết nối tới điểm wifi được ghi phía dưới modem, và mật khẩu mặc định cũng được ghi ở đây.

 • Tên wifi mặc định theo hình: SSID ZTE-d81626
 • Mật khẩu wifi mặc định theo hình: (dòng WPA / WPA2) 78312d8

Mỗi modem là mỗi dãy số khác nhau, quý khách vui lòng xem bên dưới modem để lấy pass wifi mặc định của modem mình. Nếu bên dưới modem không in sẵn thông tin này, quý khách thử làm theo cách bên dưới nữa nhé.

mat-khau-wifi-viettel-sn

Kết nối modem wifi bằng dây cáp

Với mỗi modem Viettel lắp đặt sẵn cho khách hàng, chúng tôi luôn tặng kèm một sợi dây cáp để quý khách có thể kết nối với modem để dùng hoặc cấu hình khi cần. Chỉ cần kết nối máy tính bàn, laptop với modem thông qua dây, truy cập địa chỉ https://192.168.1.1 là đã có thể đổi tên wifi và mật khẩu wifi theo ý của mình.

 • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
 • Rồi   Chưa
mật khẩu wifi mặc định, mật khẩu mặc định của wifi, mật khẩu wifi mặc định của vnpt, modem wifi, mật khẩu vinaphone wifi, pass wifi viettel mặc định, mật khẩu wifi viettel mặc định, mat khau mac dinh modem vnpt, pass wifi fpt telecom mac dinh, mat khau wifi vnpt mac dinh, mat khau mac dinh modem fpt, mat khau wifi mac dinh, mật khẩu mặc định của viettel, pass wifi mặc định của viettel, pass wifi mặc định của tp link, mat khau wifi mac dinh cua viettel, mat khau wifi vinaphone, kiểm tra mật khẩu mạng wifi viettel, mật khẩu mặc định wifi vnpt, mat khau mac dinh wifi vnpt
Bạn cũng có thể thích
3 bình luận
 1. Luu van nga

  Em muon doi mat khau wifi moi nhung em thu lam roi nhung khong duoc giup em voi a

 2. Hồng Đào

  Em lỡ reset lại , nó đổi tên cả mật khẩu , em thì không biết mật khẩu , hộp thì củng mất em nên làm gì đây ạ

 3. Tuấn

  Mình lỡ reset wifi dasan mà k thấy dòng mật khẩu đâu

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.