Mạng 3G/4G có xem phim online được không?

Đánh giá bài viết

Ngoài hạ tầng mạng 3G đã quá phổ biến tại Việt Nam và sắp tới đây các nhà mạng cũng sẽ chính thức triển khai mạng 4G diện rộng. Câu hỏi hay được các bạn đặt ra là gói cước 4G một ngày giá bao nhiêu hay mạng 4G có thể xem phim online được không? Tất cả câu hỏi sẽ được giải đáp tại đây.

Bài viết bạn nên đọc

toc-do-4g-viettel

Tốc độ mạng 4G

Qua các bài thử nghiệm của các bạn sống tại Vũng Tàu thử nghiệm mạng 4G của Viettel hay đợt Vinaphone thử nghiệm 4G tại Phú Quốc, tốc độ mạng 4G sẽ dao động từ 30-40Mbps trở lên. Tức là cao hơn tốc độ cáp quang trung bình mà người dùng sử dụng là khoảng 20Mbps.

Với tốc độ này thì việc xem video 1080p là chuyện rất là bình thường khi mà Tuvangoicuoc.com thử nghiệm và đưa ra kết luận. Video 1080p chất lượng Full HD trên Youtube chỉ tốn khoảng 10Mbps băng thông mạng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn dùng 4G và phát wifi cho bạn bè dùng thì khoảng 4 đến 5 người xem video Full HD Youtube cũng không hề hấn gì.

Tuy điều này còn quá sớm để kết luận do chúng ta chưa có giá cước 4G và chính sách, tốc độ mà nhà mạng áp dụng theo từng gói cước. Ngoài ra, điện thoại có hỗ trợ 4G tốc độ cao hay không, có nằm trong vùng sóng 4G ổn định hay không cần phải cân nhắc đến.

Các gói cước 4G của Viettel, Vinaphone, Mobifone

Do chưa đước chính thức cung cấp nên hiện tại chưa có nhà mạng nào công bố thông tin về các gói cước 4G tại Việt Nam. Tư vấn gói cước dự đoán rằng giá cước có thể sẽ cao hơn so với mạng 3G.

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
tốc độ thường của 4g viettel, tốc độ mạng 4g, tốc độ 4g khi hết tốc độ cao, https://tuvangoicuoc com/thu-thuat-di-dong/mang-3g-4g-co-xem-phim-online-duoc-khong/, 4g tốc độ thấp, sim 4g viettel tốc độ thường có xem phim được không, 4G khong xem utube duoc, Phim hay ko cân 3g, toc do do thap cua mang 4g la ba nhieu, nước ngoài dùng mạng 4G khi hết tốc độ cao còn xem phim được không, sim 4G sem video, web xem phim tốc độ cao với mạng 3g tốc độ bình thường, Toc do thuog cua wifi di dong xem phim dc khog, 4g dung lượng thấp xem video có ổn định không, hêts tốc độ cao mạng4g còn xem phim được ko, sim 4g xem video có lag không, nên dùng viettel hay vinaphone xem phim online, mạng wifi không ổn định 3g 4g, tai sao khong dung 3g xem phim web duoc, toc do 4g thuong co xem dc video ko
Bạn cũng có thể thích
1 bình luận
  1. Thái

    Hết tốc độ cao xem phim dc ko 4g

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.