iPhone không vào được wifi và cách khắc phục

Thiết bị công nghệ hiện đại ngày nay, hoặc điện thoại nói riêng, ngày càng bền và đẹp. Nhưng có một điều luôn không thay đổi, đồ công nghệ luôn luôn có xác suất hỏng hóc tùy thành phần và chất lượng, iPhone cũng như vậy.

Bài viết bạn nên đọc

Tuvangoicuoc.com có bạn bè hay gặp những trường hợp rất khó hiểu như iPhone không thể tìm các mạng wifi hoặc tìm được nhưng không kết nối được, hoặc nặng hơn là không thể bật wifi luôn. Các lỗi này đa số là lỗi phần cứng, chỉ có thể mang ra trung tâm sửa chữa. Tuy nhiên, mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn một số cách tự kiểm tra iPhone bị lỗi wifi này.

iPhone không kết nối được wifi

Trong trường hợp máy đột nhiên không thể kết nối wifi được nữa, cứ quay vòng vòng rồi lại trở về trạng thái chưa kết nối thì bạn nên kiểm tra lại modem wifi trước khi mang iPhone đi sửa. Rất có thể mạng nhà bạn đã bị hư và không thể kết nối được. Có thể dùng laptop để thử kiểm tra lại.

PS: Hãy thử tắt nguồn iPhone và mở lại lần nữa.

iPhone không thể bật wifi

Trong trường hợp nút wifi bị chuyển sang màu xám và khi ấn vào không thể bật được. Không loại trừ khả năng iPhone đã bị hư wifi, hư phần cứng và trường hợp này thì bạn không thể tự sửa chữa được mà phải mang ra trung tâm.

iPhone hu wifi - iPhone không vào được wifi và cách khắc phục

Hiện tại trung tâm Huy Dũng Mobile tại TP. HCM là trung tâm chuyển sửa chữa iPhone hư wifi, các bạn có thể liên hệ SĐT 0985 16 17 18 để được nhân viên tư vấn và báo giá. Những bạn bè được mình giới thiệu đến đây sửa đều được sửa thành công và chưa thấy bị lại.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.