Hủy dịch vụ EA Games, Gameloft Club máy Nokia

Đối với những bạn đang sử dụng Nokia thì hay đăng ký dịch vụ EA Games để tải game trên kho ứng dụng. Tuy vậy rất nhiều bạn đã thông báo với mình rằng thường xuyên bị trừ 10.000đ mỗi lần trong 2 tuần, mất đến 20.000đ, rất phí.

huy-ea-games

Ngoài ra còn Gameloft Club cũng tương tự. Vì vậy hôm nay Tuvangoicuoc.com sẽ viết bài hướng dẫn cho các bạn có nhu cầu hủy các dịch vụ này.

Hủy đăng ký EA Game

Để hủy được tổng đài dịch vụ EA Game, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây là có thể hủy được. Áp dụng cho tất cả thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone,…

Nhấn vào Gửi cho Android hay iOS để điện thoại tự động soạn tin nhắn EA OFF gửi 9079 Gửi iPhone Gửi Android

Hủy dịch vụ Gameloft Club

Cũng như của EA Game. Quý khách có thể soạn tin nhắn như bên dưới để hủy dịch vụ Gameloft Club. Rất dễ dàng và không mất phí.

Nhấn vào Gửi cho Android hay iOS để điện thoại tự động soạn tin nhắn GC OFF gửi 9079 Gửi iPhone Gửi Android

Chúc các bạn thành công.

Gameloft club, cách hủy gameloft club, huy gameloft, CACH HUY GAMELOFT, cách hủy dịch vụ gameloft của viettel, cach huy dich vu gameloft, huỷ gói cước gameloft, hủy dịch vụ gameloft, hủy gói cước gameloft club, huy gameloft club, cach huy goi cuoc gameloft club, gói cước gameloft club, cách hủy gameloft của vinaphone, huy game, cách hủy đăng ký gameloft club, gameloft club viettel, hủy dịch vụ gameloft club, cach huy game loft, cách hủy gói cước gameloft, hủy dịch vụ gameloft của vinaphone