Hướng dẫn chuyển cuộc gọi Viettel, Mobifone, Vinaphone

Nhu cầu liên lạc của mọi người ngày càng tăng cao. Hiện nay số người sở hữu 2 số điện thoại trở lên là không ít. Tuy nhiên, trong số đó, một số người chỉ thích dùng một chiếc điện thoại duy nhất cho tất cả các thuê bao. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được dễ dàng và nhanh chóng.

Bài viết bạn nên đọc

chuyen cuoc goi viettel mobi vinaphone - Hướng dẫn chuyển cuộc gọi Viettel, Mobifone, Vinaphone

Các nhà mạng di động đều đã triển khai dịch vụ chuyển cuộc gọi miễn phí dành cho các thuê bao của mình. Không chỉ chuyển cuộc gọi nội mạng, hiện tại chúng ta đều có thể chuyển cuộc gọi ngoại mạng đơn giản với chi phí vừa phải.

Hướng dẫn chuyển cuộc gọi Viettel

Để đăng ký chuyển cuộc gọi cho mạng Viettel, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp bên dưới để cài đặt. Phí đăng ký chuyển cuộc gọi và phí chuyển là miễn phí.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin DK CHUYEN gửi 110 Gửi tin nhắn

Hướng dẫn chuyển cuộc gọi Mobifone

Với Mobifone chúng ta mặc định được bật tính năng này, quý khách có thể tiếp tục xem hướng dẫn bên dưới chuyển cuộc gọi sang thuê bao khác.

Hướng dẫn chuyển cuộc gọi Vinaphone

Tương tự Mobifone, thuê bao Vinaphone chuyển xuống bước dưới để chuyển cuộc gọi sang số máy khác.

Chuyển cuộc gọi sang thuê bao khác

Sau khi đã đăng ký xong dịch vụ Call Forward, tất cả thuê bao của nhà mạng hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để hoàn thành. Từ màn hình quay số, giống nạp tiền (*100#), lần lượt chúng ta nhấn những phím sau:

Chuyển cuộc gọi vô điều kiện đến số thuê bao

Với điều kiện này thì tất cả cuộc gọi đang gọi đến số này sẽ được chuyển sang số được chuyển đến. Hãy ấn **21*Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến#, sau đó ấn phím Gọi.

Chuyển cuộc gọi khi máy bận đến số thuê bao

Trong điều kiện số máy hiện tại đang bận trò chuyện với số khách, tổng đài sẽ tự động chuyển cuộc gọi đến số thuê bao được chuyển. Hãy ấn **67*Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến#, sau đó nhấn phím Gọi.

Chuyển cuộc gọi khi không trả lời đến số thuê bao

Nếu thuê bao gốc không bắt máy trong khoảng thời gian nhất định, tổng đài sẽ tự động chuyển sang số thuê bao được chuyển. Hãy nhấn **61*Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến# rồi Gọi.

Chuyển cuộc gọi khi ngoài vùng phủ sóng đến số thuê bao

Tương tự như máy bận nhưng sẽ chuyển cuộc gọi khi bị ngoài vùng phủ sóng. Hãy lần lượt ấn **62*Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến# sau đó bấm Gọi.

Giá cước chuyển cuộc gọi của các nhà mạng

Tất cả các nhà mạng đều miễn phí đăng ký hoặc phí chuyển cuộc gọi. Tuy nhiên, thuê bao chuyển cuộc gọi cũng sẽ phải trả cước bằng đúng với số tiền thuê bao thực hiện cuộc gọi phải trả.

Chúc quý khách thành công.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.