Hướng dẫn cách đổi mật khẩu modem của Viettel

Đánh giá bài viết

Bạn có biết, ai có mật khẩu wifi của bạn đều có thể chiếm quyền điều khiển modem và đổi luôn mật khẩu wifi của bạn? Điều đó là hoàn toàn có thể vì trong bài viết hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel, tài khoản mặc định của modem rất dễ đoán như admin/admin hay admin/123456.

Bài viết bạn nên đọc

Hãy áp dụng thủ thuật dưới đây để nói lời chào tạm biệt với những người hàng xóm xấu tính. Cũng xin các bạn lưu ý rằng, mật khẩu modem wifi khác với mật khẩu wifi mà chúng ta thường dùng.

Cách đổi mật khẩu modem wifi

Đơn giản vô cùng, hãy đăng nhập vào trang quản lý modem như bài hướng dẫn phía trên. Sau đó truy cập menu theo Administration > User Management > WEB User Management. Một trang sẽ hiện như bên dưới hình.

doi-mat-khau-modem-wifiỞ các mục thì bạn điền như hướng dẫn sau đây:

  • Old password: mật khẩu modem hiện tại, thường là admin, 123456,…
  • New password: mật khẩu mới mà bạn muốn sử dụng
  • Confirmed password: mật khẩu mới, nhập lại lần nữa.

Sau đó ấn Submit là hoàn thành.

Kết luận

Đổi mật khẩu modem wifi khác hoàn toàn với đổi mật khẩu wifi, các bạn cần lưu ý kĩ. Sau khi đổi mật khẩu modem thì mật khẩu wifi vẫn là mật khẩu cũ và có thể truy cập bình thường.

 

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
mat khau modem viettel, mat khau mac dinh modem viettel, hg8045a viettel, mat khau modem viettel f608, mật khẩu mặc định wifi viettel, mat khau mac dinh cua modem viettel, mat khau hg8247h, hg8247h viettel, tai khoan mac dinh cua modem viettel, hg8247h, doi mat khau modem, https://tuvangoicuoc com/thu-thuat-di-dong/huong-dan-cach-doi-mat-khau-modem-cua-viettel/, mat khau dang nhap modem f600w, hg8247h doi mk, serial number f668 viettel, dang nhap tai khoan modem, hg8045a5 viettel password, doi password dang nhap modem, mật khẩu viettel, trang mạng đổi mật khẩu viettel
Bạn cũng có thể thích
1 bình luận
  1. […] bài hướng dẫn đổi mật khẩu wifi và đổi mật khẩu modem Tuvangoicuoc.com đã viết, việc đầu tiên chúng ta cần làm là đăng nhập vào trang […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.