Hướng dẫn cách đổi mật khẩu modem của Viettel

Bạn có biết, ai có mật khẩu wifi của bạn đều có thể chiếm quyền điều khiển modem và đổi luôn mật khẩu wifi của bạn? Điều đó là hoàn toàn có thể vì trong bài viết hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel, tài khoản mặc định của modem rất dễ đoán như admin/admin hay admin/123456.

Bài viết bạn nên đọc

Hãy áp dụng thủ thuật dưới đây để nói lời chào tạm biệt với những người hàng xóm xấu tính. Cũng xin các bạn lưu ý rằng, mật khẩu modem wifi khác với mật khẩu wifi mà chúng ta thường dùng.

Cách đổi mật khẩu modem wifi

Đơn giản vô cùng, hãy đăng nhập vào trang quản lý modem như bài hướng dẫn phía trên. Sau đó truy cập menu theo Administration > User Management > WEB User Management. Một trang sẽ hiện như bên dưới hình.

doi mat khau modem wifi1 - Hướng dẫn cách đổi mật khẩu modem của ViettelỞ các mục thì bạn điền như hướng dẫn sau đây:

  • Old password: mật khẩu modem hiện tại, thường là admin, 123456,…
  • New password: mật khẩu mới mà bạn muốn sử dụng
  • Confirmed password: mật khẩu mới, nhập lại lần nữa.

Sau đó ấn Submit là hoàn thành.

Kết luận

Đổi mật khẩu modem wifi khác hoàn toàn với đổi mật khẩu wifi, các bạn cần lưu ý kĩ. Sau khi đổi mật khẩu modem thì mật khẩu wifi vẫn là mật khẩu cũ và có thể truy cập bình thường.

 

mat khau modem viettel, mat khau mac dinh modem viettel, hg8045a viettel, modem hg8045a viettel, dang nhap moderm hg82, doi mat k wifi hawei viettel, doi mat khah modem nokia, hg8045a5 viettel password, đổi mật khẩu wifi viettel cáp quang hg8045a
Bạn cũng có thể thích
1 bình luận
  1. […] bài hướng dẫn đổi mật khẩu wifi và đổi mật khẩu modem Tuvangoicuoc.com đã viết, việc đầu tiên chúng ta cần làm là đăng nhập vào trang […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.