Hướng dẫn cách đổi mật khẩu modem của Viettel

Đánh giá bài viết

Bạn có biết, ai có mật khẩu wifi của bạn đều có thể chiếm quyền điều khiển modem và đổi luôn mật khẩu wifi của bạn? Điều đó là hoàn toàn có thể vì trong bài viết hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel, tài khoản mặc định của modem rất dễ đoán như admin/admin hay admin/123456.

Bài viết bạn nên đọc

Hãy áp dụng thủ thuật dưới đây để nói lời chào tạm biệt với những người hàng xóm xấu tính. Cũng xin các bạn lưu ý rằng, mật khẩu modem wifi khác với mật khẩu wifi mà chúng ta thường dùng.

Cách đổi mật khẩu modem wifi

Đơn giản vô cùng, hãy đăng nhập vào trang quản lý modem như bài hướng dẫn phía trên. Sau đó truy cập menu theo Administration > User Management > WEB User Management. Một trang sẽ hiện như bên dưới hình.

doi-mat-khau-modem-wifi

Ở các mục thì bạn điền như hướng dẫn sau đây:
  • Old password: mật khẩu modem hiện tại, thường là admin, 123456,…
  • New password: mật khẩu mới mà bạn muốn sử dụng
  • Confirmed password: mật khẩu mới, nhập lại lần nữa.

Sau đó ấn Submit là hoàn thành.

Kết luận

Đổi mật khẩu modem wifi khác hoàn toàn với đổi mật khẩu wifi, các bạn cần lưu ý kĩ. Sau khi đổi mật khẩu modem thì mật khẩu wifi vẫn là mật khẩu cũ và có thể truy cập bình thường.

 

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
mat khau modem viettel, mat khau mac dinh modem viettel, hg8045a viettel, mật khẩu mặc định wifi viettel, mat khau modem viettel f608, mật khẩu modem F608, mat khau model viettel, mat khau hg8247h, mat khau mac dinh cua modem viettel, hg8247h viettel, mat khau mac dinh wifi viettel, tai khoan mac dinh cua modem viettel, cach tim ip cua modem wifi viettel, hg8247h, doi mat khau modem, mat khau dang nhap modem f600w, https://tuvangoicuoc com/thu-thuat-di-dong/huong-dan-cach-doi-mat-khau-modem-cua-viettel/, viettel hg8247h, dang nhap moderm hg82, dang nhap modem viettel hg8247h
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

1 bình luận
  1. […] bài hướng dẫn đổi mật khẩu wifi và đổi mật khẩu modem Tuvangoicuoc.com đã viết, việc đầu tiên chúng ta cần làm là đăng nhập vào trang […]