Google Chrome bị lỗi ERR_TOO_MANY_REDIRECTS

Đôi khi, bạn truy cập một website và gặp ngay thông báo lỗi “This webpage has a redirect loop”. Bạn bối rối không biết đây là lỗi gì và cách khắc phục ra sao. Tuvangoicuoc.com có kinh nghiệm trong việc này nên sẽ chia sẻ với các bạn nhé.

Bài viết bạn nên đọc

chrome coccoc err too many redirect - Google Chrome bị lỗi ERR_TOO_MANY_REDIRECTS

Google Chrome lỗi “Trang web này lặp lại chuyển hướng”

Thực ra, nếu bạn gặp phải lỗi này thì… bó tay. Đây là lỗi do người lập trình website gây ra và chỉ có lập trình viên này có thể tự sửa được. Trong thời gian này thì bất cứ ai truy cập cũng bị lỗi chứ không riêng gì bạn.

Thông thường, các admin của website sẽ khắc phục lỗi nhanh trong vòng 30 phút đến 1 tiếng. Tuy nhiên, nếu bạn có việc gấp và cần xem nội dung trang web đó ngay thì…

Cách khắc phục lỗi “Trang web này lặp lại chuyển hướng”

Tuvangoicuoc.com sẽ chỉ các bạn một cách để xem lại nội dung đó ngay lập tức, đó là mở trang này: http://cachedview.com. Sau khi đã mở thì bạn copy địa chỉ trang web đang bị lỗi và ấn vào nút Google Web Cache và nội dung sẽ hiện ra để bạn xem. Thần kì chưa 😀

xem lich su cua website - Google Chrome bị lỗi ERR_TOO_MANY_REDIRECTS

Google thường sẽ quét nội dung trang web và lưu trữ lại một thời gian. Cách mình vừa hướng dẫn là để bạn xem lại nội dung của website đó trước khi website bị lỗi. Thật tiện lợi phải không nào.

Cách này không chỉ áp dụng cho các trang bị lỗi mà còn cho những website đang hoạt động nhưng đã bị thay đổi nội dung. Và các bạn nhớ là không thể làm cách này để xem nội dung đã bị xóa trên tường nhà Facebook của bất kì ai đâu nhé.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.