Cách dùng wifi miễn phí tại Hà Nội từ ngày 1/9

Bắt đầu từ ngày 01/09/2016 này, Hà Nội sẽ triển khai lắp đặt hệ thống wifi miễn phí Hồ Gươm (xung quanh hồ Gươm) để mọi người có thể truy cập và sử dụng miễn phí hoàn toàn. Tuvangoicuoc.com rất hoan nghênh vì từ bây giờ chúng ta đã có thêm một địa chỉ wifi công cộng miễn phí để sử dụng, tiết kiệm chi phí 3G.

wifi mien phi ha noi - Cách dùng wifi miễn phí tại Hà Nội từ ngày 1/9

Wifi miễn phí tại Hà Nội

Với hệ thống wifi này cùng với hệ thống wifi miễn phí trên xe buýt, trong thời gian tới người dân Hà Nội lúc nào cũng có thể cập nhật tin tức, nghe nhạc, xem phim và lướt mạng xã hội mà không cần quan tâm nhiều về vấn đề ở ngoài đường có wifi hay không, cước phí các gói 3G là như thế nào.

Đây là hệ thống mạng không dây miễn phí hoàn toàn và bất kì thiết bị nào cũng có thể kết nối và truy cập, từ điện thoại, máy tính bảng cho đến laptop.

Hướng dẫn sử dụng

Để truy cập vào mạng wifi này, chúng ta sẽ được chuyển qua một website đăng ký truy cập. Tại đây, các bạn cần nhập số điện thoại của bạn vào để hệ thống xác nhận và mở kết nối để chúng ta sử dụng. Mỗi người sẽ được truy cập miễn phí trong 30 phút và không giới hạn dung lượng. Sau mỗi 30 phút chỉ cần kết nối và thao tác lại như từ đầu là có thể sử dụng tiếp.

Khi hệ thống ra mắt, Tuvangoicuoc.com sẽ cập nhật lại hình ảnh để hướng dẫn một cách rõ ràng nhất. Những câu hỏi mà mình còn thắc mắc như có cần dùng số điện thoại chính chủ của điện thoại hay không, laptop nếu kết nối vào sẽ điền thông tin gì?

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.