Đánh giá mạng 4G Viettel tại Cần Thơ, cách đổi sim 4G miễn phí

Theo thông báo thì hiện tại toàn bộ thuê bao của Viettel nhận được tin nhắn đổi sim 4G miễn phí đều có thể đổi tại các trung tâm, cửa hàng Viettel gần nhất. Thủ tục đổi sim 4G Viettel đều rất đơn giản và nhanh chóng, nhận sim ngay và tất nhiên là không bị gián đoạn dịch vụ.

Bài viết bạn nên đọc

Đánh giá mạng 4G Viettel tại Cần Thơ

Hiện tại Viettel đã hỗ trơ 4G một số khu vực ở quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, các bạn có thể mở điện thoại ở chế độ 4G xem có chưa nhé. Mình sẽ tiếp tục theo dõi và sẽ đưa ra đánh giá trong vài ngày nữa. Dù chỉ mới nhận 2 vạch sóng/5 vạch nhưng tốc độ đã rất cao, tương đương gói cáp quang 25Mbps. Mình đang hy vọng có thể thử nghiệm ở tốc độ 55Mbps để có cái nhìn chính xác nhất về mạng 4G của Viettel.

Đăng ký làm sim 4G Viettel tại Cần Thơ:0986.866.846

Tình hình là tuyến cáp quang IA và AAG đang gặp sự cố nên các bạn chắc sẽ có nhiều thời gian để dùng thử mạng 4G trong thời gian này.

fullsizeoutput b93 - Đánh giá mạng 4G Viettel tại Cần Thơ, cách đổi sim 4G miễn phí

Đổi sim 4G tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ có nhiều trung tâm Viettel để các bạn có thể đổi sang sim 4G hoàn toàn miễn phí, hãy liên hệ tổng đài 197 (miễn cước cuộc gọi), ấn phím 12 để hỏi địa chỉ gần nhất nhé. Tuvangoicuoc đổi tại trung tâm Viettel tại đường Trần Phú, cũng là nơi đăng ký lắp cáp quang Viettel tại Cần Thơ các bạn nhé.

Tại đây các bạn chỉ cần nói là mình có nhu cầu đổi sang sim 4G thì các chị nhân viên sẽ phát phiếu điền thông tin bao gồm họ tên, số CMND, các thông tin liên quan và 5 số điện thoại liên lạc gần nhất. Bạn nhớ mang theo CMND để việc chứng minh chính chủ dễ dàng hơn nhé.

sim 4g viettel can tho - Đánh giá mạng 4G Viettel tại Cần Thơ, cách đổi sim 4G miễn phí

Sau khi đã hoàn thành chỉ cần đợi nhân viên xác nhận và cấp sim mới, toàn bộ quá trình chỉ tốn khoảng 5 phút là xong rồi. Sim được cấp mới như hình trên, bao gồm 3 loại sim là sim thường, microsim và nanosim, phù hợp với tất cả các loại điện thoại trên thị trường nên bạn cũng không cần đi cắt sim mới có thể sử dụng.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.