Cảnh báo khi dùng Facebook không tên, trắng tên

Hiện nay có một số thành viên mạng xã hội Facebook đã tìm ra cách làm cho tài khoản trở nên không tên, có nghĩa là khi truy cập vào profile, chat với bạn bè, đi comment dạo thì chỉ hiện avatar và nội dung comment thay vì phải hiện tên. Đây là phát hiện thú vị và rất hữu ích nhưng đằng sau đó, các chủ tài khoản facebook này cũng phải chịu nhiều bất lợi.

facebook - Cảnh báo khi dùng Facebook không tên, trắng tên

Hướng dẫn làm Facebook không tên

Bây giờ trên mạng đã có rất nhiều bài hướng dẫn làm tài khoản Facebook không tên, mất tên. Riêng tuvangoicuoc không cổ súy cho hành động này với những lí do sắp nói đến nên sẽ không hướng dẫn. Tuy nhiên, mình khuyên các bạn không nên gửi tài khoản Facebook của mình nhờ người khác làm dùm hoặc mua tài khoản có sẵn, vì khi đó nguy cơ bị người khác chiếm tài khoản là rất cao.

Cảnh báo khi dùng Facebook tên giả, không tên

Điều đầu tiên mà bạn không thể tránh khỏi, đó là người khác sẽ không thể tag tên bạn vào một bài viết hoặc hình ảnh nào đó. Việc này gây khó chịu cho bạn bè rất nhiều nếu không muốn nói là bạn sẽ bị cô lập, chỉ có thể nhắn tin với người khác, hoặc gửi vào tường bạn bè, hoặc bạn bè gửi vào tường trên Facebook.

Điều thứ hai nghiêm trọng hơn là bạn sẽ bị cộng đồng và nhân viên Facebook report dùng tên giả. Đây là việc không thể tránh khỏi và tài khoản Facebook của bạn sẽ bị khóa trong khoảng từ 1 – 3 ngày hoặc vô thời hạn cho đến khi bạn cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân chứng mình bạn… không có tên. Nếu không chứng minh được, bạn sẽ bị chuyển về dùng tên thật bao gồm cả họ và tên.

Vì vậy, nếu bạn đã hài lòng với tên tài khoản Facebook hiện tại thì không nên thử đổi tên để làm ảnh hưởng đến tài khoản sau này. Nếu vẫn thích thì hãy thực hiện trên một tài khoản dự phòng để không hối tiếc.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.