Cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên Android không cần root

Thông thường chúng ta muốn xem mật khẩu wifi đã lưu và từng kết nối với máy, chúng ta phải root và cài đặt nhiều phần mềm phức tạp để xem được. Nhưng có nhiều cách đơn giản hơn nhiều để có thể xem mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại Android, và tuvangoicuoc.com sẽ hướng dẫn cách dễ nhất.

Bài viết bạn nên đọc
xem mật khẩu wifi đã lưu
Hai cách xem mật khẩu wifi đã lưu

Cài đặt phần mềm quản lý tập tin trên Android

Đầu tiên chúng ta phải cài đặt ES File Explorer trên CH Play, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và rất nhẹ. Sau khi tải về thì chúng ta đã có thể quản lý được các tập tin trên Android như trên PC, đồng nghĩa với có thể xem tập tin có chứa mật khẩu wifi.

Sau khi mở lên, chúng ta hãy tìm thư mục /data/wifi/ hoặc /data/misc/wifi/. Nếu là thư mục /data/wifi/, hãy tìm tập tin bcm_supp.conf, nếu là thư mục /data/misc/wifi/, hãy tìm tập tin wpa_suppliciant.conf. Mở ra bằng text editor hoặc các chương trình khác.

Bạn sẽ tìm được các dòng như sau. Nếu tên wifi là Tuvangoicuoc thì mật khẩu sẽ nằm ở dòng psk, là 123456. Tương tự như vậy bạn sẽ tìm được tất cả mật khẩu wifi khác.

network={
ssid=”Tuvangoicuoc”
psk=”123456″
key_mgmt=WPA-PSK
priority=1
}

Phụ lục hướng dẫn

Không phải điện thoại nào cũng có các tập tin này, và các bạn phải root Android và cài đặt thêm các phần mềm xem password wifi đã lưu mới có thể xem được. Ngoài ra, những ứng dụng xem mật khẩu wifi đã lưu trên Android có thể cài đặt từ CH Play và có chức năng tương tự mà không cần root.

Chúc các bạn thành công.

 • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
 • Rồi   Chưa
xem pass wifi trên android, cách xem mật khẩu wifi trên android, xem pass wifi tren android khong can root, cach xem mat khau wifi, xem mật khẩu wifi đã kết nối, xem pass wifi android không cần root, cách xem pass wifi tren android, xem mat khau wifi, xem mật khẩu wifi không cần root, cách xem pass wifi trên điện thoại, xem pass wifi android, xem mật khẩu wifi đã lưu trên android chưa root, xem mật khẩu wifi trên android, xem pass wifi tren android chua root, xem mật khẩu wifi android chưa root, xem pass wifi, phần mềm hiện mật khẩu wifi, hiện pass wifi tren android, cách xem pass wifi, xem mật khẩu wifi đã lưu trên android
Bạn cũng có thể thích
4 bình luận
 1. Phong

  Lạy bác này. Làm ơn đừng có đi lừa người khác

 2. hùng

  quỳ

 3. Hưng

  CU MÀY TIÊU ĐỀ KO CẦN ROOT LÀM TAO HÍ HOÁY XUẤT.ĐẾN CUỐI MÀY GHI CHÚ MÁY PHẢI ROOT MỚI LÀM ĐƯỢC

 4. Hưng

  cụ mày.tiêu đề may ghi ko cần root.kết luận mày bảo phải root mới xem được

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.