Cách tìm và thay đổi mật khẩu modem wifi Viettel

Như bài viết cách đổi mật khẩu wifi Viettel, điều gây khó khăn khi đăng nhập vào modem là mật khẩu modem. Hiện tại, Viettel đã thay đổi mật khẩu mặc định 123456 và thay vào đó là số S/N của modem. Tuvangoicuoc.com sẽ hướng dẫn mọi người cách tìm mật khẩu modem nhanh nhất, đơn giản nhất.

Bài viết bạn nên đọc

Cách tìm mật khẩu modem wifi

Để đăng nhập được vào tài khoản https://192.168.1.1 để đổi mật khẩu wifi hoặc thay đổi cài đặt, chúng ta cần phải biết tên đăng nhập và mật khẩu. Tên đăng nhập mặc định của tất cả các modem là admin, còn mật khẩu sẽ là dãy số S/N nằm bên dưới modem wifi của quý khách.

Nếu bạn không vào được 192.168.1.1, bạn có thể xem qua bài viết 192.168.1.1 và những điều cần biết để tìm được mật khẩu wifi của modem.

mat-khau-wifi-viettel-sn

Như hình trên là mặt dưới của modem khách hàng, mật khẩu modem là dãy số ZTEGC08AC9E6. Quý khách phải tự tìm dãy số dưới modem này vì mỗi modem sẽ có một mật khẩu khác nhau. Vậy là quý khách có thể yên tâm đăng nhập mà không bị hỏi sai mật khẩu.

Trường hợp không tìm thấy S/N Number

Trong trường hợp modem quý khách đã mất lớp chữ như hình trên hoặc chữ mờ, chữ không rõ thì hãy gọi đến số tổng đài kĩ thuật 1800 8198, nhân viên kĩ thuật sẽ giúp quý khách tìm lại mã số này hoặc đổi cho quý khách mật khẩu wifi hoặc mật khẩu modem tùy theo ý thích khách hàng.

Cách đổi mật khẩu modem

Lí do Viettel đổi mật khẩu từ 123456 sang số S/N là để bảo vệ modem khách hàng khỏi những khách truy cập xấu. Vì là tài khoản mặc định nên hacker có thể đăng nhập vào, thay đổi mật khẩu wifi hoặc reset modem làm gián đoạn việc sử dụng internet.

Như đã nói ở trên, quý khách có thể gọi đến tổng đài 1800 8198 để nhờ nhân viên kĩ thuật đổi giúp mật khẩu modem. Ngoài ra, quý khách có thể tự đổi bằng tay bằng cách truy cập menu Administration để tự thay đổi mật khẩu.

Chúc quý khách thành công.

 • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
 • Rồi   Chưa
hướng dẫn đổi mặt khẩu wifi viettel, pass mặc định modem viettel, canh lay mk wifi viettheo, cách tìm lại mật khẩu modem wifi, cách lấy lại mật khẩu wifi vietel, mật khẩu wifi mặc định Viettel, Cach tim mã sô cục wifi, tim mat khau wf cua nguyên van ba, đăng nhập modem viettel vùng nghệ an, tim mat khau qua ket noi modom viettel, tim mat khau wifi viettel quyen#spf=1, mật khẩu truy cập wifi vt, mật khâu của các modun mabgj, bị mất tài khoản wifi, admin mạng wifi viettel, những modem của vt, cách vào xem lại mật khẩu wifi viettel, viettel nhan vien mat khau, làm sao lấy lại mk admin của mạng viettel, tim pass s/n modern viettel
Bạn cũng có thể thích
8 bình luận
 1. khách

  chỉ cách đổi mk bằng đt

 2. tu trần

  sao đổi mk ko được vậy

 3. Phạm Văn Cam

  Làm thế nào để đổi mật khẩu Wi-Fi

 4. Nguyễn Lưu Vũ

  Mình nhập đúng mk rồi vẫn không đăng nhập được

 5. Tran duc hieu

  Em muon doi mat khau

 6. Khách

  Có dc đâu

 7. Hưng

  E chào a ạ

 8. Kha Mi

  Wifi cua tui bi tinh trang co luc chi con 0.89mbs/ co luc manh .toi chang biet tai sao .ming giup do

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.