Cách tắt wifi, cách bật wifi modem mạng Viettel

Trong trường hợp nhà quý khách chỉ sử dụng máy tính bàn hoặc tivi thì mở chức năng wifi sẽ rất phí. Vì vậy, nếu không cần dùng wifi thì chúng ta nên tắt đi để không bị hàng xóm dùng ké, hỏi mật khẩu hoặc đơn giản là chúng ta không dùng nên tắt wifi đi.

Bài viết bạn nên đọc

cach tat wifi - Cách tắt wifi, cách bật wifi modem mạng Viettel

Còn một cách khác là ẩn tên wifi với tất cả các máy, quý khách có thể tham khảo nếu cách này phù hợp với chúng ta. Tuy nhiên, thật sự wifi này vẫn còn hoạt động chứ không hẳn là tắt đi nên chúng ta phải tìm cách khác.

Cách tắt wifi modem Viettel nhanh nhất

Đầu tiên, chúng ta phải đăng nhập vào modem wifi bằng địa chỉ https://192.168.1.1 bằng tên đăng nhập là admin và mật khẩu là dãy số S/N bên dưới như bài cách tìm mật khẩu modem wifi.

Sau khi đã đăng nhập thành công, quý khách chọn theo đường dẫn Network > WLAN > Basic, tại ô Wireless RF Mode, chọn từ Enabled (Bật) thành Disabled (Tắt) là được. Sau đó nhấp Submit.

045ce8336e806b9c388ebb6fd4cd1796 1 - Cách tắt wifi, cách bật wifi modem mạng Viettel

Từ bây giờ quý khách đã tắt wifi thành công, chỉ những máy bàn hoặc laptop kết nối qua dây mới có thể truy cập internet được. Tên wifi cũng không còn hiện trên bảng tìm kiếm mạng nữa.

Cách bật wifi modem mạng Viettel

Cũng tương tự như trên, quý khách dùng máy đang kết nối mạng vào địa chỉ như trên và làm theo cách ngược lại, chọn từ Disabled (tắt) thành Enabled (mở) là được.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.