Cách tắt wifi, cách bật wifi modem mạng Viettel

Cách tắt wifi, cách bật wifi modem mạng Viettel
3 (60%) 3 đánh giá

Trong trường hợp nhà quý khách chỉ sử dụng máy tính bàn hoặc tivi thì mở chức năng wifi sẽ rất phí. Vì vậy, nếu không cần dùng wifi thì chúng ta nên tắt đi để không bị hàng xóm dùng ké, hỏi mật khẩu hoặc đơn giản là chúng ta không dùng nên tắt wifi đi.

Bài viết bạn nên đọc

cach-tat-wifi

Còn một cách khác là ẩn tên wifi với tất cả các máy, quý khách có thể tham khảo nếu cách này phù hợp với chúng ta. Tuy nhiên, thật sự wifi này vẫn còn hoạt động chứ không hẳn là tắt đi nên chúng ta phải tìm cách khác.

Cách tắt wifi modem Viettel nhanh nhất

Đầu tiên, chúng ta phải đăng nhập vào modem wifi bằng địa chỉ https://192.168.1.1 bằng tên đăng nhập là admin và mật khẩu là dãy số S/N bên dưới như bài cách tìm mật khẩu modem wifi.

Sau khi đã đăng nhập thành công, quý khách chọn theo đường dẫn Network > WLAN > Basic, tại ô Wireless RF Mode, chọn từ Enabled (Bật) thành Disabled (Tắt) là được. Sau đó nhấp Submit.

cach-tat-wifi-viettel

Từ bây giờ quý khách đã tắt wifi thành công, chỉ những máy bàn hoặc laptop kết nối qua dây mới có thể truy cập internet được. Tên wifi cũng không còn hiện trên bảng tìm kiếm mạng nữa.

Cách bật wifi modem mạng Viettel

Cũng tương tự như trên, quý khách dùng máy đang kết nối mạng vào địa chỉ như trên và làm theo cách ngược lại, chọn từ Disabled (tắt) thành Enabled (mở) là được.

 • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
 • Rồi   Chưa
tắt wifi, cách tắt wifi, cách tắt wifi từ xa, tắt wifi modem viettel, cách tắt wifi viettel, cách tắt wifi trên modem viettel, tắt wifi từ xa, cách tắt modem wifi, tắt wifi bằng điện thoại, cach tắt wifi bằng điện thoại, cách bật tắt wifi trên modem, cach tắt wife khi kh cần, cách tắt Wifi trên điện thoại, cach bat tat modern wifi, tắt modem wifi, cach tat mang wifi, hướng dẫn tắt wifi, tắt modem wifi từ xa, cách bật modem wifi, cach tat wifi moden viettel
Bạn cũng có thể thích
4 bình luận
 1. hoa

  khi tắt rồi.. nó đâu hiện tên wifi nữa đâu mà bật.. nếu vậy giờ làm sao để bật lại……..

 2. khabn

  khi tắt rồi.. nó đâu có hiện wifi lên đâu mà bật lại…

 3. Phương ngọc

  Mình tắt wifi nhưng nhà mình không có máy bàn thì phải làm sao để bật ạ?

 4. […] nghĩa là mạng hoạt động bình thường. Trong trường hợp quý khách chủ động tắt mạng wifi vì chỉ dùng dây để truy cập thì đèn wifi sẽ tắt và các đèn khác sáng xanh […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.