Cách kiểm tra tốc độ mạng cáp quang của Viettel

Kiểm tra tốc độ mạng cáp quang là việc làm cần thiết sau khi bạn lắp cáp quang. Chúng ta có thể kiểm tra tốc độ mạng để biết tốc độ có đúng cam kết trong hợp đồng hay không, có ổn định để sử dụng hay không. Nếu sau khi kiểm tra, tốc độ mạng đúng như cam kết hoặc chênh lệch khoảng từ 1-4Mbps là đúng như cam kết..

Bài kiểm tra này hoạt động tốt nhất với trình duyệt Google Chrome, Safari, Cốc cốc hoặc Firefox. Ngoài ra, chúng ta nên kiểm tra với máy tính bàn thông qua dây cáp, không có ai khác đang sử dụng wifi để cho tốc độ chính xác nhất.

Nhấn vào nút bên dưới để kiểm tra

Kiểm tra tại địa chỉ http://beta.speedtest.net. Chỉ cần nhấn vào nút màu vàng, Begin test và đợi khoảng 30 giây để hệ thống đo tốc độ mạng của quý khách. Như hình bên dưới, chúng ta đang kiểm tra tốc độ mạng với gói cước 20Mbps của Viettel về kim đồng hồ đang chỉ khoảng hơn 20Mbps, khá chính xác.

speedtest-kiem-tra-mang

Cách đọc kết quả sau khi đo

Dưới đây là hình ảnh sau khi đo tốc độ cáp quang xong, tuvangoicuoc.com đang dùng gói 20Mbps thì tốc độ download là khoảng 21Mbps, nhỉnh hơn một tí so với hợp đồng. Còn tốc độ upload vào khoảng 21Mbps, hơn mức cam kết hợp đồng và rất tốt để sử dụng.

Kết quả kiểm tra tốc độ mạng cáp quang Viettel.

Nếu thông số chậm hơn khoảng 10Mbps so với hợp đồng, quý khách có thể tắt hết các chương trình, các tab như nghe nhạc, xem video, xem phim, đợi khoảng 15 phút rồi kiểm tra lại cho khách quan. Nếu vẫn chậm, hãy liên hệ tổng đài 1800 8198 để nhân viên kiểm tra và khắc phục nhanh nhất.

 • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
 • Rồi   Chưa
kiểm tra tốc độ mạng viettel, cách kiểm tra tốc độ mạng viettel, kiểm tra gói cước internet viettel, kiểm tra tốc độ mạng cáp quang viettel, test speed viettel, kiểm tra gói cước wifi viettel, cách kiểm tra gói cước wifi viettel, wificách kiểm tra tốc độ wifi viettel, test speed internet viettel, xem dung lượng trong tháng của internet cap quang viettel, cách ktra băng thông mạng internet viettel, Wi-Fi viettel sped, gói mạng toc đo nhanh, kiểm tra tốc độ mạng wifi viettel, cach kiem tra kb wifi khong day, kiểm tra tốc độ mạng wifi, cách kiểm tra gói cước internet viettel đang sử dụng, kiểm tra mb của wf như thế nào, hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng viettel, cach kiem tra toc do cap quang viettet
Bạn cũng có thể thích
4 bình luận
 1. Khách

  dang kygoi 30Mbpsmado dc co 20

 2. Trần Văn Hưởng

  Kiểm tra tốc độ up và down rất tốt 20Mbps mà vào mạng vẫn rất chậm, lý do vì sao ạ?

  1. Tuvangoicuoc.com

   Bạn vào website nào, hiện đường truyền quốc tế đang có vấn đề nên có thể chậm hơn đôi chút.

 3. Trung

  mình ấn vào go rồi nhưng nó hiện lỗi là sao

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.