Cách kiểm tra đang dùng wifi cáp quang mạng Viettel, FPT hay VNPT

Trong nhiều trường hợp mạng internet không ổn định và quý khách muốn gọi tổng đài hỗ trợ nhưng không biết đang sử dụng nhà mạng nào để gọi cho đúng. Trường hợp khác khi người nhà quý khách lắp mạng và chúng ta muốn biết đang sử dụng cáp quang mạng nào thì đây là bài viết dành cho bạn.

Bài viết bạn nên đọc

Kiểm tra bằng công cụ trên website

Đây là cách dễ dàng nhất để kiểm tra, cho độ chính xác 90% và hoàn toàn miễn phí. Quý khách chỉ cần truy cập vào sẽ hiện ra thông tin nhà mạng, địa chỉ IP và một số thông tin liên quan. Một số website mà Tư vấn gói cước tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có thông tin này.

WhatIsMyIP.com

cach-xem-nha-mang-dang-su-dung

Đây là một trong những website nổi tiếng được đa số mọi người sử dụng để biết địa chỉ IP mà mình đang sử dụng là gì. Bạn có thể truy cập vào link này: https://whatismyip.com/ip-address-lookup/ và nhấn nút Look up để website trả về dữ liệu nhà mạng.

IPLocation.net

Một công cụ mà mình đã từng giới thiệu với các bạn. Công cụ này cũng giúp chúng ta biết được các địa chỉ liên quan thông qua địa chỉ IP như vị trí tương đối, nhà mạng đang sử dụng,… Truy cập tại đây.

Kiểm tra thông qua modem nhà mạng

Một trong những cách khá đơn giản là kiểm tra phía dưới modem của nhà mạng để xem, vì đa số nhà mạng sẽ dán logo của mình phía dưới hoặc phía trên modem kèm theo thông tin liên hệ tổng đài kĩ thuật để khách hàng dễ nhận biết.

huong dan cach doi mat khau wifi modem viettel don gian 464 - Cách kiểm tra đang dùng wifi cáp quang mạng Viettel, FPT hay VNPT

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
kiểm tra wifi mạng nào, cach kiem tra modem cua nha mang nao, cách nhận biết wifi mình đang dùng là hãng nào, cach kiem tra goi cuoc mang wifi, bat wifi viettel hay vnpt, làm sao để biết mình dùng wifi vieettel, cách nhận biết mạng cáp quang, cách kiểm tra nhà mạng internet đang dùng, tổng hợp nhà mạng wifi, cách nhận biết wifi của nhà mạng nào, lam sao biet wifi dang su dung mang, cach xem wifi dung mang gi, kiem tra nguoi truy cap cap quang fpt, cach kiem tra wifi thuoc nha mang nao, mạng vnpt dùng wifi của viettel, kiem tra dong cuoc vnpt, cách kiem tra hop mang wifi có mạng hay không, cách xem ai đang dùng mang vnpt, cách kiem tra mang wifi mang cua minh, lam sao bit minh sai cap quang gi
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.