Cách kiểm tra đang dùng wifi cáp quang mạng Viettel, FPT hay VNPT

Trong nhiều trường hợp mạng internet không ổn định và quý khách muốn gọi tổng đài hỗ trợ nhưng không biết đang sử dụng nhà mạng nào để gọi cho đúng. Trường hợp khác khi người nhà quý khách lắp mạng và chúng ta muốn biết đang sử dụng cáp quang mạng nào thì đây là bài viết dành cho bạn.

Bài viết bạn nên đọc

Kiểm tra bằng công cụ trên website

Đây là cách dễ dàng nhất để kiểm tra, cho độ chính xác 90% và hoàn toàn miễn phí. Quý khách chỉ cần truy cập vào sẽ hiện ra thông tin nhà mạng, địa chỉ IP và một số thông tin liên quan. Một số website mà Tư vấn gói cước tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có thông tin này.

WhatIsMyIP.com

cach xem nha mang dang su dung - Cách kiểm tra đang dùng wifi cáp quang mạng Viettel, FPT hay VNPT

Đây là một trong những website nổi tiếng được đa số mọi người sử dụng để biết địa chỉ IP mà mình đang sử dụng là gì. Bạn có thể truy cập vào link này: https://whatismyip.com/ip-address-lookup/ và nhấn nút Look up để website trả về dữ liệu nhà mạng.

IPLocation.net

Một công cụ mà mình đã từng giới thiệu với các bạn. Công cụ này cũng giúp chúng ta biết được các địa chỉ liên quan thông qua địa chỉ IP như vị trí tương đối, nhà mạng đang sử dụng,… Truy cập tại đây.

Kiểm tra thông qua modem nhà mạng

Một trong những cách khá đơn giản là kiểm tra phía dưới modem của nhà mạng để xem, vì đa số nhà mạng sẽ dán logo của mình phía dưới hoặc phía trên modem kèm theo thông tin liên hệ tổng đài kĩ thuật để khách hàng dễ nhận biết.

huong dan cach doi mat khau wifi modem viettel don gian 464 - Cách kiểm tra đang dùng wifi cáp quang mạng Viettel, FPT hay VNPT

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.