Cách hủy tổng đài 6909 lừa đảo diệt virus

Mấy hôm nay tiếp tục có bạn phàn nàn với Tư vấn gói cước về một tổng đài lừa đảo mới, yêu cầu người dùng tải phần mềm, nhắn tin để diệt virus. Mình khuyên các bạn là tuyệt đối không nhắn tin, nếu không sẽ bị trừ mỗi ngày 5.000đ hoặc 3.000đ, không cài phần mềm, nếu không rất có thể sẽ bị lộ thông tin và hình ảnh riêng tư.

Bài viết bạn nên đọc

chuyen cuoc goi viettel mobi vinaphone - Cách hủy tổng đài 6909 lừa đảo diệt virus

Đa số các ứng dụng diệt virus chỉ có thể tải trên Cửa hàng Play hay App Store, không thể quảng cáo qua các website và bạn cũng đừng tin lời.

Cách hủy diệt virus tổng đài 6909

Mình có tham khảo qua nhiều trang thì thấy có rất nhiều cú pháp hủy tin nhắn khác nhau và đa số là hủy không được, chứng tỏ tổng đài này không muốn chúng ta hủy dịch vụ và lừa đảo để trừ tiền. Các bạn có thể tham khảo các cú pháp dưới đây, thử tất cả các cú pháp xem sao nhé.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin HUY GAME gửi 6909 Gửi tin nhắn

Hoặc HUY NSAHUY HOTHUY SS tùy theo dịch vụ mà bạn đã đăng ký. Nếu không thể hủy, các bạn hãy gọi đến tổng đài của nhà mạng để nhân viên kĩ thuật hỗ trợ giải quyết.

Thông tin thêm về tổng đài 6909

Tư vấn gói cước thấy SĐT hỗ trợ của tổng đài này là 04 36687361, tìm trên mạng thì thấy rất có thể liên quan đến tổng đài 8926 mà mình đã từng có dịp cảnh bảo với các bạn.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.