Cách hủy gói MimaxKM và Mimax65 mới nhất

Hai gói Mimax dành cho sim sinh viên mới nhất của Viettel đã được rất nhiều khách hàng đón nhận trên Tuvangoicuoc.com. Tuy nhiên, mọi người hay thắc mắc như “Làm sao để hủy gói Mimax cũ”, “Có cần hủy gói Mimax trước kia rồi mới đăng ký không?”,…

Bài viết bạn nên đọc

nhan-vien-ho-tro-viettel

Tất cả các câu hỏi đều sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Với nhu cầu sử dụng trong 1 ngày, gói DC5 hay gói MT5 cộng dồn dung lượng của Viettel rất có lợi cho bạn.

Cách hủy gói MimaxKM, Mimax65,…

Tất cả các gói Mimax đều có chung một cách hủy duy nhất và không thay đổi đối với mọi gói cước. Một khi bạn đã đăng ký gói MimaxKM hay Mimax65, bạn đều có thể hủy bằng cú pháp tin nhắn đơn giản dưới đây:

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin HUY gửi 191 Gửi tin nhắn

Để xác nhận với tổng đài, bạn hãy gửi thêm một tin ‘Y’ gửi tổng đài 191 khi được yêu cầu. Như vậy là bạn hủy thành công gói cước Mimax thành công rồi.

Có cần hủy Mimax để đăng ký một gói Mimax khác?

Cần. Mỗi một thuê bao tại một thời điểm chỉ có thể đăng ký một gói Mimax duy nhất. Nếu bạn đang sử dụng MimaxKM và muốn đăng ký Mimax65 thì phải hủy MimaxKM và ngược lại, phải hủy Mimax65 mới có thể đăng ký MimaxKM.

Mọi dung lượng và thời gian sử dụng gói cước sẽ không được cộng dồn cho lần đăng ký tiếp theo.

Mong bài viết này đã đem lại đầy đủ thông tin cho các bạn về các gói Mimax của Viettel và đăng ký một gói cước Mimax phù hợp để sử dụng.

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
MIMAX65, mimax km, huy mimaxkm, mimaxkhm, cach huy mimaxkm, gói mimax65, Gói MIMAXKM, goi mt5, huy mimaxkm viettel, mimax 65, cach huy goi cuoc tomato550, huy mimax 65, huy goi tom550 cua viettel, huy goi cuoc mimaxs, huy 3g minmax65, cánh hủy mimax65, Cach huy goi mimaxkm của viettel, cách hủy gói cước bắc giang của viettel, cach huy dich vu mimaxsv65, cách hủy dịch vụ 191 MIMAXKM
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.