Cách hủy dịch vụ VIPCode.vn của Viettel

Dịch vụ VipCode.vn của Viettel là dịch vụ thông báo tin khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng là thuê bao của Viettel nhận được tin nhắn. Theo đó, các thuê bao được ưu đãi, giảm giá tại địa điểm/nhãn hàng là đối tác mà Viettel hợp tác, cam kết giảm sâu hơn so với thị trường ít nhất từ 5-10%.

huy dich vu vipcode - Cách hủy dịch vụ VIPCode.vn của Viettel

Tuvangoicuoc.com vừa được thông báo về một dịch vụ trừ tiền ngầm của Viettel mà quý khách có thể hủy ngay để tránh ảnh hưởng. Đó là dịch vụ VIPCode.vn của Viettel.

Cách hủy dịch vụ VIPCode.vn

Cước dịch vụ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc trên di động của Khách hàng Viettel. Phí hủy dịch vụ VIPCode là miễn phí. Để hủy mời quý khách nhắn tin theo cú pháp theo bên dưới và đợi tổng đài xác nhận.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin HUY VIPCODE gửi 5005 Gửi tin nhắn

Phí dịch vụ VIPCode.vn

Nếu đăng ký dịch vụ VIPCode cũng là miễn phí. Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, hệ thống sẽ gửi về 02 tin nhắn từ đầu số 5005 alias VIPCODE cho KH. Tuy nhiên, quý khách sẽ phải trả 5000đ/tuần để nhận được những tin nhắn ưu đãi

Quy khach da dang ky thanh cong DV VIPcode. DV khong gioi han so lan nhan ma uu dai, giam gia khi tieu dung, mua sam tai dia diem doi tac va Viettel hop tac trong linh vuc: am thuc, thoi trang, giai tri... Cuoc phi 5.000d/tuan, gia han hang tuan. Truy cap  http://vipcode.vn de chon uu dai va dia diem tieu dung, mua sam. Chi tiet soan HD VIPCODE gui 5005 hoac goi 199 (200d/p). Neu muon huy DV, soan HUY VIPCODE gui 5005. Tran trong.
Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.