Cách đổi tên wifi modem Viettel nhanh nhất

Ngoài cách đổi mật khẩu wifi Viettel để ngăn chặn người khác dùng chùa, chúng ta còn có thể đặt tên wifi thật khác, để không ai có thể đoán được mật khẩu của chúng ta. Cách này tôi từng áp dụng và rất thành công, cũng không hàng xóm sang hỏi mật khẩu wifi vì… không biết.

Bài viết bạn nên đọc

doi-ten-wifi

Tương tự như bài hướng dẫn đổi mật khẩu wifi, quý khách cũng phải đăng nhập vào trang quản lý modem tại địa chỉ mặc định là https://192.168.1.1. Nếu không truy cập được, hãy đọc bài viết tìm địa chỉ IP thật của modem và làm thử.

Cách đổi tên mạng wifi Viettel

Khi đã hiện ra trang đăng nhập như bên dưới, quý khách hãy đăng nhập bằng tài khoản admin / admin hoặc vtadmin / vtadmin. Nếu trang báo sai tài khoản, hãy gọi tổng đài 1800.8198 để được hướng dẫn.

doi-mat-khau-modem-wifi

Sau khi đã đăng nhập thành công, quý khách hãy nhấn lần lượt vào menu Network > WLAN > SSID Settings. Tại SSID Name như trên hình, quý khách hãy sửa tên wifi thành tên mạng wifi quý khách mong muốn, không dấu. Ví dụ “Mang wifi cua toi” rồi ấn nút Submit bên dưới là xong.

doi-ten-tai-khoan-wifi

Lưu ý: Sau khi đổi tên wifi xong sẽ có một số thiết bị bị ngắt mạng do không tìm thấy wifi. Hãy kết nối thiết bị với wifi mới mà quý khách vừa đổi tên, nhập mật khẩu wifi cũ là sẽ dùng lại bình thường.

 • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
 • Rồi   Chưa
tên wifi hay, cách đổi tên wifi viettel, đổi tên wifi viettel, doi ten wifi, thay doi mat khau wifi viettel, cách đổi tên wifi, hướng dẫn đổi tên wifi viettel, đổi thẻ Viettel, cách đổi tên wifi mạng viettel, cách đổi tên wifi viettel trên điện thoại, doi ten wifi viettel, cách đổi tên và mật khẩu wifi của viettel, doi mat khau wifi cap quang viettel, cách đổi tên wifi totolink, đổi tên wifi viettel không mật khẩu, doi ten mang wifi, dang nhap vo wifi viettel khong duoc, cachbdoi ten va mat khau wifi viettel, cách đổi tên wifi viettel zte, cách đổi tên wifi huawei viettel
Bạn cũng có thể thích
8 bình luận
 1. Khách

  Ko đổi được mat khau wifi

 2. Khách

  Vào trang 192.168.1.1 không đc

 3. Tuan

  Sao ko thể đổi được mat khẩu wifi như hướng dẫn nhỉ

 4. Khách

  thực hiện trên tv đck ad

 5. Thông

  Cho em hỏi sao vao trang 192.168.1.1 không được vậy ad

 6. Kiều

  Đăg nhập lâu quá

 7. hung phan

  cho tôi hỏi tại sao không đổi được mật khẩu wifi…. không có user name thì vào cái nào để bấm vào admin và mật khẩu đc ko add

  1. Tư vấn gói cước

   Anh vào bài này để xem hướng dẫn đổi mật khẩu wifi nhé: https://tuvangoicuoc.com/thu-thuat/cach-doi-mat-khau-wifi-modem-viettel/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.