Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi modem Viettel đơn giản

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel tại nhà đơn giản và có thể tự thực hiện – Đổi pass wifi Viettel tại nhà không phải ai cũng biết cách làm mặc dù rất đơn giản. Với bài viết hướng dẫn rất đơn giản này, bạn có thể đổi pass wifi một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần kĩ thuật viên lại tận nhà. Nếu không đổi được bạn có thể gọi đến tổng đài kĩ thuật miễn phí của Viettel, nhân viên chúng tôi sẽ đổi mật khẩu wifi thông qua điện thoại cho mọi người, rất tiện và tiết kiệm thời gian.

Bài viết bạn nên đọc

Như bạn đã biết, sau một thời gian sử dụng wifi, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng wifi chậm đi rất nhiều, không nhanh và mạnh như trước. Ngoài trường hợp đứt cáp quang biển, một trong những nguyên nhân phổ biến làm wifi chậm có thể là do bị hàng xóm sử dụng wifi chung hoặc lộ mật khẩu wifi trên các ứng dụng như Wifi Chùa và bị người khác dùng ké. Dù cho mật khẩu của bạn có khó đến mấy thì rất có thể người thân của bạn đã tiết lộ mật khẩu này với hàng xóm tò mò vì trên mạng có nhiều phần mềm có thể dò được mật khẩu nếu modem của bạn không được cấu hình bảo mật tốt.

Cách tốt nhất chúng ta nên làm là đổi mật khẩu wifi để khóa những người truy cập trái phép lại và cũng là một cách để khởi động lại modem, giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn. Cùng theo dõi cách đổi mật khẩu wifi 2017 để thực hiện một cách chính xác các bạn nhé.

Tổng đài hỗ trợ đổi mật khẩu wifi: 1800 8119 (miễn phí)

Một số thủ thuật hay với modem wifi Viettel

  1. Kích sóng wifi tăng 200% tầm phủ sóng wifi tại đây
  2. Cấu hình phát wifi tốc độ cao tại đây.
  3. Cách tìm lại mật khẩu wifi đã quên.
  4. Giới hạn khoảng cách phát wifi để không bị xài ké.
  5. Cách reset modem wifi của Viettel để mạng ổn định hơn.
  6. Đổi tên wifi theo ý thích đơn giản. Xem tại đây.
  7. Ẩn địa chỉ wifi không cho người khác biết để kết nối.

Dù không bị lộ, nhưng bạn vẫn nên đổi mật khẩu wifi định kì khoảng 3 tháng 1 lần để đảm bảo mạng wifi chỉ có duy nhất chúng ta sử dụng mà thôi. Ngoài ra, bạn có thể đọc bài viết tìm nguyên nhân mạng wifi chậm và cách khắc phục. Cách này cũng áp dụng với các modem nhà mạng khác, bạn có thể xem phía dưới để áp dụng.

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel – Internet mạng cáp quang

Mời bạn xem video hướng dẫn được Tuvangoicuoc.com thực hiện hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi dưới đây. Video của Tuvangoicuoc.com bao gồm những bước đổi password wifi chi tiết có tiếng Việt có phụ đề, tuy nhiên nếu video quá nhanh thì có thể kéo xuống dưới và đọc hướng dẫn đổi mật khẩu wifi từng bước bằng chữ.

Truy cập vào trang https://192.168.1.1

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.