Xem phim online thì đăng ký gói 3G gì?

Ngày nay, điện thoại thông minh có màn hình ngày càng to và sắc nét, giúp mọi người có thể xem rất nhiều nội dung trên màn hình và thậm chí là xem phim online bằng 3G. Tuy nhiên, giá 3G ở Việt Nam cũng không phải rẻ mà còn bị giới hạn dung lượng, vậy đâu là gói cước 3G xem phim online tốt nhất?

Hãy đọc bài viết điểm qua gói cước 3G xem tivi, xem phim của 3 nhà mạng lớn xem có gì khác và giống nhau không nhé.

Gói cước 3G xem phim online của Vinaphone

Vinaphone hiện tại có gói cước xem phim vFilm miễn phí 3G, với giá 10.000đ một tuần. Trong thời gian đó bạn có thể xem rất nhiều bộ phim hay trên website http://vfilm.vn và được miễn cước data.

Tổng hợp các gói 3G xem phim

Để đăng ký gói cước vFilm, các bạn soạn tin nhắn như sau là sẽ đăng ký được. Tiền sẽ được trừ vào tài khoản chính.

DK gửi 1579

Theo mình đánh giá thì số lượng phim trên Vflim khá đa dạng nhưng vẫn còn ít. Tuy nhiên, vFilm vẫn có các bom tấn như Quá nhanh quá nguy hiểm (Fast and Furios 7). Còn lại đa số là các chương trình game show của Việt Nam như 5S Online, Hôn nhân trong ngõ hẹp…

Gói cước xem phim online của Mobifone

Vinaphone có vFilm thì Mobifone cũng có gói cước mFilm để phục vụ cho khách hàng của mình. Dịch vụ xem phim mFilm cũng có giao diện tương tự và thể loại phim cũng có chút đa dạng hơn và gói cước cũng rẻ hơn chút ít.

DK Tên_gói_cước gửi 9033

Tên gói cướcSố ngày sử dụngCước phíCước 3GCước tải/tặng
PHIM1 ngày2000đMiễn phíNhiều nhất 5000đ
PHIM77 ngày9000đMiễn phíNhiều nhất 5000đ
PHIM3030 ngày19000đMiễn phíNhiều nhất 5000đ
xem phim mien phi data viettel, đăng ký xem phim trên điện thoại viettel, gói xem phim của viettel, cách đăng ký xem phim trên điện thoại, dang ki xem phim, dang ky xem phim mien phi, dang ky xem phim mang viettel, cac goi cuoc xem phim cua viettel, goi cuoc xem phim viettel, https://tuvangoicuoc com/thu-thuat-di-dong/3g-xem-phim-online-dang-ky-goi-3g/, đăng ký xem phim trên điện thoại, Gói xem phim viettel, dang ky xem phim, xem phim miễn phí cước 3g viettel, gói cước xem video, goi cuoc xem phim, đăng ký xem phim, gói 3g xem phim viettel, goi cuoc xem video cua viettel, đăng ký gói xem phim viettel