3G có bị ảnh hưởng bởi đứt cáp quang AAG không?

Như thông tin mà Zing News đăng tải thì tuyến cáp AAG sẽ phải dừng hoạt động trong khoảng 10 ngày để sửa chữa. Trong thời gian này thì việc truy cập internet đến những trang nước ngoài như Facebook, Google,… sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Bài viết bạn nên đọc

dut-cap-aag-3g

Điều mà mình muốn tìm hiểu ở đây là đứt cáp AAG có làm ảnh hưởng tốc độ 3G hay không? Vì mọi khi AAG đứt thì truy cập bằng 3G để lướt net, Facebook gần như không bị ảnh hưởng trừ những khung giờ cao điểm khoảng chiều tối.

3G đứt cáp AAG có bị ảnh hưởng không?

Vì trường hợp đứt cáp AAG hay bảo trì đều có kết quả tương tự nhau: dung lượng đi qua tuyến cáp AAG bị giảm đột ngột, gần như về bằng 0. Tuy nhiên, trong các trường hợp đứt cáp thì 3G vẫn khá ổn định và chúng ta khó có thể cảm nhận rằng mạng 3G chậm một cách rõ rệt được.

Để đảm bảo cho công việc thuận tiện thì bạn nên đăng ký một gói cước 3G phù hợp để hỗ trợ mạng internet trong lúc cần mạng ổn định để send mail, liên hệ với đối tác, sếp, người yêu,…

Một số gói cước 3G bạn nên quan tâm:

Các gói cước này đều dùng được trong 24h từ lúc đăng ký, có được 1GB dung lượng internet tốc độ cao cho công việc thuận lợi.

Khi nào cáp AAG sửa xong?

Theo thông tin thì sẽ sau khoảng 10 ngày, có nghĩa là sau ngày 17/06 năm nay. AAG là tuyến cáp quang chủ lực của Việt Nam, nối liền các nước Đông Nam Á, Nhật Bản với Mỹ. Chỉ tính từ đầu năm 2015 thì AAG đã gặp sự cố 2 lần, mỗi lần đều kéo dài hơn 15 ngày. Trong đó, 3G tại Việt Nam không bị ảnh hưởng nhiều.

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
đứt cáp quang có ảnh hưởng đến 3g, dut cap quang co anh huong den 3g, cap quang bi dut co anh huong den mang 3G, dut cap co anh huong den song 3g khong, dut cap quang 3g mobi anh huong gi, dut cap quang dung 3g co bi anh huong, hu cap co anh huong toi 3g khong, mang 3g co bi dut ko, mang 3g co lien quan den cap quang, mang 3g yeu khi cap quang dut, dut cAp co anh huong 3G, dut cap bien co anh huong den 3g ko, đứt cáp quang wifi 3g, cap dut mang mobi yeu, cáp mạng mobi bị đứt, cap quang dut co anh huong toc do 3g k, cáp quang trên biển có ảnh hưởng đến mạng 3g khô, cap quang viet nam dut co anh huong mang 3g khong, co co ạnh huong den 3 g hay khong, dứt cáp ảnh hưởng sóng 3g không
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.