Nhận ngay 100.000đ để nạp thẻ điện thoại từ ví Momo

Cơn sốt Lozi kiếm tiền vừa mới hết thì mình nhận ra ứng dụng Ví Momo vẫn còn hiệu lực tới Tết năm 2017 để mọi người thoải mái nhận quà. Đặc biệt nhất là chỉ cần cài đặt và nhập mã 0971423424 thì bạn sẽ nhận ngay 100.000đ để nạp tiền điện thoại mà không cần giới thiệu bạn bè hay làm nhiều việc khác.

Tuvangoicuoc.com được tặng mã 0971423424,
nhập vào sẽ được nhận ngay 100.000đ và nhiều quà tặng khác nữa các bạn nhé.

Đặc biệt, bạn có thể giới thiệu không giới hạn cho bạn bè và chúng ta có thể kiếm tiền không giới hạn với ví điện tử Momo.

Hướng dẫn cài đặt Momo

Bước 1. Bạn truy cập App Store hoặc CH Play để tải về ứng dụng Ví Momo và khởi chạy. Bước đăng ký này, bạn nhập số điện thoại của bạn và nhận mã xác nhận là đã đăng ký tài khoản Momo xong.

Bước 2. Truy cập vào menu phía trên cùng tay trái, tìm phần Khuyến mãi, và bạn nhập mã 0971423424 vào là xong. Tiếp tục làm bước 3 thì tài khoản Momo của bạn đã có ngay 100.000đ để nạp tiền điện thoại cho bất kì mạng nào nhé.

kiem-tien-momo-100k

Bước 3. Mở tài khoản internet banking của các ngân hàng theo hướng dẫn để xác nhận tài khoản Momo với các dịch vụ này. Hiện tại Momo đang hỗ trợ các ngân hàng là Vietcombank, VPBank, TPBank, OCB, ACB, VietinBank, Eximbank và Sacombank. Sau đó 100.000đ các bạn có thể nạp tiền điện thoại hoặc rút về tài khoản ngân hàng tùy ý.

Làm sao để kiếm tiền Momo?

Rất đơn giản, hãy hướng dẫn bạn bè cài đặt ứng dụng Momo như Tuvangoicuoc.com đã hướng dẫn. Sau đó chuyển đến phần Khuyến mãi kêu người bạn nhập số điện thoại của bạn vào. Vậy là xong, cả hai đều nhận được 100 nghìn đồng từ ứng dụng này. Bạn có thể giới thiệu không giới hạn cho bạn bè, miễn sao không làm các thủ thuật như tạo nhiều số điện thoại để nhận tiền là được rồi nhé 😀

tai momo, kiem tien momo, kiem tien tu vi momo, tải Momo về máy điện thoại, kiếm tiền trên momo, momo kiem tien tren mang, kiem tien tren môm, tai momo nhan khuyen mai, tải MoMo, cách kiếm tiền bang phẩm mem momo, thu thuat voi vi momo, huong dan kiem tien momo, kiếm tiền môm, Hướng dẫn nhận 100000 từ việc cài ứng dụng viettel, link tai momo, thu thuat nhn duoc 200k tu vi môm, momo, thủ thuật momo

Thảo luận & Hỏi đáp

6 Bình luận vào lúc "Nhận ngay 100.000đ để nạp thẻ điện thoại từ ví Momo"

avatar
Sắp xếp:   mới nhất | cũ nhất
Danh
Khách
Danh

Sao em kết nối ngân hàng ko đc

Pham thi kim anh
Khách
Pham thi kim anh

Ngan hang dong a dc ko ban minh co tk o ngan hang nay. Cu minh gioi thieu mot ban thi dc 100.000 d dung ko

vu duc manh
Khách
vu duc manh

em chỉ có tài khoản ngân hàng agribank thôi thì phải làm sao ạ? trong momo không có agribank

tao tao
Khách
tao tao

lùa hã để lấy 100k

tao tao
Khách
tao tao

lùa để lấy 100k hả

wpDiscuz