Mạng wifi bị limited hiện dấu chấm than là lỗi gì?

Đôi khi dùng laptop truy cập vào các mạng wifi công cộng như Free S-wifi, Vinaphone Wifi hay một số điểm kết nối wifi không có mật khẩu, chúng ta hay gặp tình trạng wifi bị dấu chấm than màu vàng, hiện thông báo The connection is limited hoặc No internet connection. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này nhé.

wifi-bi-dau-cham-than-mau-vang

Nguyên nhân và cách khắc phục wifi bị dấu chấm than màu vàng

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng wifi không truy cập được hoặc kết nối được nhưng hiện dấu chấm than màu vàng và hiện lỗi Limited. Nhưng một trong những nguyên nhân hàng đầu là do modem wifi gặp vấn đề như quá tải người kết nối hay mạng internet gặp sự cố.

  • Nếu modem chớp đèn LOS màu đỏ hoặc đèn Internet thì rất có thể đang bị lỗi kết nối internet. Lỗi này đa số không thể tự khắc phục và việc chúng ta nên làm là liên hệ với nhà cung cấp để nhờ khắc phục lỗi này.
  • Nếu các đèn báo vẫn sáng xanh bình thường thì bạn nên kiểm tra xem ai đang kết nối wifi, có thể là nguyên nhân chính gây tràn bộ nhớ và báo lỗi. Việc cần làm của chúng ta là tắt modem khoảng 5 đến 10 phút và mở lại để khắc phục. Ngoài ra nên đổi mật khẩu để tránh tình trạng những người không mong muốn kết nối vào mạng wifi.
dấu chấm than wifi, wifi hiện dấu chấm than, wifi dấu chấm than enet mau do, Vinaphone wifi miễn phí nhưng có dấu chấm than, vinaphone wifi limited, tràn bộ nhớ modem wifi, modem bi tran bo nho, mạng viettel bị lỗi dấu chấm than modem wifi hiện chấm đỏ, mạng di động hiện dấu chấm than, mạng 3g vina hay bị chấm than, lỗi chấm than wifi, lỗi 3g di động đấu chấm than, wifi viettel bị dấu chấm than

Thảo luận & Hỏi đáp

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar
wpDiscuz