Ứng dụng Lozi kiếm tiền trên điện thoại, được 200K đến 1 triệu

Lưu ý: Hiện tại nhiều bạn bè của mình gặp tình trạng Lozi báo tài khoản gian lận mặc dù bên mình đều giới thiệu mọi người rõ ràng. Cũng có trường hợp tiền đã bị trừ trong tài khoản Lozi nhưng vẫn chưa thấy gửi tiền về ngân hàng và gửi mail cũng không trả lời. Tuvangoicuoc.com khuyên các bạn cân nhắc trước khi tham gia nhé.

Nếu bạn nào có tài khoản Vietcombank Internet banking có thể cài đặt ứng dụng Momo và thực hiện theo hướng dẫn của Tuvangoicuoc để nhận ngay 100.000đ nạp tiền điện thoại thỏa thích nhé. Nhấp vào đây để xem hướng dẫn cài Momo được tặng 100.000đ.

Hướng dẫn: Cách nhận tiền Lozi khi đủ 200.000đ.

Hiện nay học sinh sinh viên chúng ta có thể kiếm tiền trên mạng rất dễ dàng mà không cần nhiều kinh nghiệm. Một trong những ứng dụng kiếm tiền trên mạng uy tín hiện tại là Lozi. Với Lozi, chỉ cần giới thiệu cho bạn bè của mình sử dụng ứng dụng, bạn sẽ nhận ngay 200.000đ và nhiều nhất là 1 triệu từ ứng dụng. Thật tuyệt vời phải không nào.

Nhập mã G73EA khi cài đặt nhận ngay 10k và nhiều quà hơn nữa.

Tuvangoicuoc.com còn được tặng riêng một mã giới thiệu để dành tặng cho các bạn. Hãy nhập mã G73EA khi vừa mới truy cập ứng dụng để được tặng ngay một phần thưởng bí mật có giá trị từ 10k nhé. Link tải ứng dụng Lozi bên dưới.

fullsizeoutput_873

Tuvangoicuoc.com tham gia 2 ngày và đã đạt số tiền này rồi. Hãy cài đặt ngay ứng dụng Lozi để nhận tiền từ mình và tự kiếm tiền cho bạn nhanh thôi nào. Ứng dung Lozi có cả trên Android và iOS để bạn tải về nhé.

Làm sao để kiếm tiền từ Lozi?

Các bạn khi đăng nhập vào Lozi để lấy mã chia sẻ của chính bạn để giới thiệu cho bạn bè cài đặt. Mỗi người cài đặt thành công bạn sẽ được tặng tiền, có 200.000đ thì bạn có thể yêu cầu rút tiền và đến ngân hàng hoặc văn phòng của Lozi để nhận tiền mặt tiêu xài nhé.

Ngoài ra, Tuvangoicuoc.com còn được tặng riêng một mã giới thiệu để dành tặng cho các bạn. Hãy nhập mã DF99D khi vừa mới truy cập ứng dụng để được tặng ngay một phần thưởng bí mật nhé.

Lozi kiếm tiền có thật không?

Có, dưới đây là những hình ảnh Lozi trả tiền cho Tuvangoicuoc.com và những bạn tham gia.

14258370_971926906286313_3572686216553689082_o

screen-shot-2016-09-19-at-20-56-47

Tải ứng dụng Lozi ở đâu?

Các bạn có thể truy cập App Store hoặc CH Play và tải ứng dụng Lozi này về. Đây là phần mềm của người Việt và tất nhiên là có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp bạn dễ dàng sử dụng phần mềm. Nếu không tìm thấy ứng dụng, mình đã ghi 2 link tải Lozi bên dưới:

Đánh giá ứng dụng Lozi
  • Giao diện thân thiện
  • Dễ sử dụng
3.8
lozi, ứng dụng lozi, lozi kiếm tiền, tải ứng dụng lozi, tai lozi, app lozi, tải lozi kiếm tiền, app lozi kiếm tiền, kiem tien lozi, kiếm tiền bằng lozi, kiếm tiền trên lozi, Cach kiem tien tu lozi, cach kiem tien tren lozi, ứng dụng lozi là gì, cách kiếm tiền bằng lozi, kiem tien voi lozi, kiếm tiền từ lozi, tải app lozi, Tải ứng dụng Lozi, ung dung kiem tien

Thảo luận & Hỏi đáp

9 Bình luận vào lúc "Ứng dụng Lozi kiếm tiền trên điện thoại, được 200K đến 1 triệu"

avatar
Sắp xếp:   mới nhất | cũ nhất
láomotchithonguuyen
Khách
láomotchithonguuyen

Lozi thật là hay

Nguyễn Ngọc Khánh Ly
Khách
Nguyễn Ngọc Khánh Ly

mik cũng đã giới thiệu với bạn bè thế mik xem tiền ở đâu

láomotchithonguuyen
Khách
láomotchithonguuyen

chỉ cần tải lozi về là nhận được tiền ạ

tranthinhi
Khách
tranthinhi

Tải lozi về và nhập mã GVX36 là nhận được 10k bạn nhé

Lệ Lê
Khách
Lệ Lê

Dạ Em đang tham gia Lozi mà em chơi = laptop em mời rất nhìu người rồi ạ Dạ vậy em xem tiền mình ỡ đâu ạ ^^

Ngocdep
Khách
Ngocdep

Dạ em đang tham gia Lozi trên laptop em mời rất nhìu người rồi mà không biết xem tiền mình ỡ đâu luôn ạ chĩ em với

Sơn
Khách

Tôi muốn kiên tiên

quý
Khách
quý

đăng xuất face nhập face khác ko được à

komúnaixenvàocuộcsống
Khách
komúnaixenvàocuộcsống

nhập mã giới thiệu bạn bè là ở đâu ạ

wpDiscuz