Hướng dẫn rút tiền trên Lozi khi đủ 200.000đ – Kiếm tiền Lozi

Hôm nay, Tuvangoicuoc.com đã nhận đủ 1 triệu đồng từ việc kiếm tiền Lozi. Như vậy các bạn có thể yên tâm Lozi lừa đảo là chuyện không xảy ra, ít nhất là tới cuối tháng 9 khi mình và bạn bè vẫn nhận được tiền thưởng từ ứng dụng này.

Cập nhật: Tháng 10/2016 đến rồi và bạn bè của Tuvangoicuoc.com vẫn nhận được tiền nhé.

Dưới đây là hình ảnh Lozi đã chuyển mình 770.000đ còn lại khi đã chuyển cho mình 230.000đ trước kia. Chuyển qua tài khoản ngân hàng của bất kì ngân hàng nào các bạn nhé, và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể mượn nhờ tài khoản của người thân hoặc bạn bè để nhận.

cach-nhan-tien-lozi

Cách nhận tiền Lozi

Hiện tại do số lượng người sử dụng và tham gia chương trình này là quá nhiều nên Lozi sẽ không liên lạc xác nhận qua điện thoại nữa mà bạn sẽ chủ động gửi email cho Lozi thông qua địa chỉ hello@lozi.vn. Các bước như sau:

  1. Mời bạn bè và người thân tham gia sao cho đủ 200.000đ.
  2. Nhấn Rút tiền và xác nhận số điện thoại.
  3. Soạn email với tiêu đề Yêu cầu rút tiền thưởng từ Lozi, trong nội dung bạn nói về mong muốn rút tiền về tài khoản hoặc nhận trực tiếp.
  4. Lozi sẽ hướng dẫn cho các bạn phần còn lại nhé.

Cách rút tiền Lozi có đơn giản không?

Tất nhiên là đơn giản rồi, tuy nhiên thời gian đợi được chuyển tiền là khá lâu do có quá nhiều người tham gia mà, các bạn chịu khó đợi nha. Mình phải đợi khoảng hơn 1 tuần mới nhận được tiền do yêu cầu vào thứ bảy, chủ nhật.

  • Bài viết có hữu ích với bạn không?
  •    Không
lozi lừa đảo, cach rut tien lozi, hello@lozi vn, rút tiền lozi, lozi có lừa đảo không, lozi rút tiền, hướng dẫn rút tiền lozi, rút tiền từ lozi, Cach rut tien tu lozi, cách rút tiền trên lozi, lam sao đê rút được tiền từ thẻ viettel, kola co lua dao khong, làm sao để mời bạn bè chơi lozi mà nhận đc tiền thưởng, hình thức rút tiền trên Lozi, hình anh nhận thưởng lozi, helle lozi, email cua lozi, đổi tiền trên lozi ntn, cách đổi thẻ lozi, cách thức rút tiền trên ứng dụng lozi

Thảo luận & Hỏi đáp

1 Bình luận vào lúc "Hướng dẫn rút tiền trên Lozi khi đủ 200.000đ – Kiếm tiền Lozi"

avatar
Sắp xếp:   mới nhất | cũ nhất
wpDiscuz