Cách đổi tên wifi modem Viettel nhanh nhất

Ngoài cách đổi mật khẩu wifi Viettel để ngăn chặn người khác dùng chùa, chúng ta còn có thể đặt tên wifi thật khác, để không ai có thể đoán được mật khẩu của chúng ta. Cách này tôi từng áp dụng và rất thành công, cũng không hàng xóm sang hỏi mật khẩu wifi vì… không biết.

doi-ten-wifi

Tương tự như bài hướng dẫn đổi mật khẩu wifi, quý khách cũng phải đăng nhập vào trang quản lý modem tại địa chỉ mặc định là https://192.168.1.1. Nếu không truy cập được, hãy đọc bài viết tìm địa chỉ IP thật của modem và làm thử.

Cách đổi tên mạng wifi Viettel

Khi đã hiện ra trang đăng nhập như bên dưới, quý khách hãy đăng nhập bằng tài khoản admin / admin hoặc vtadmin / vtadmin. Nếu trang báo sai tài khoản, hãy gọi tổng đài 1800.8198 để được hướng dẫn.

doi-mat-khau-modem-wifi

Sau khi đã đăng nhập thành công, quý khách hãy nhấn lần lượt vào menu Network > WLAN > SSID Settings. Tại SSID Name như trên hình, quý khách hãy sửa tên wifi thành tên mạng wifi quý khách mong muốn, không dấu. Ví dụ “Mang wifi cua toi” rồi ấn nút Submit bên dưới là xong.

doi-ten-tai-khoan-wifi

Lưu ý: Sau khi đổi tên wifi xong sẽ có một số thiết bị bị ngắt mạng do không tìm thấy wifi. Hãy kết nối thiết bị với wifi mới mà quý khách vừa đổi tên, nhập mật khẩu wifi cũ là sẽ dùng lại bình thường.

tên wifi hay, cách đổi tên wifi viettel, đổi tên wifi viettel, thay doi mat khau wifi viettel, doi ten wifi, cách đổi tên wifi, đổi tên wifi, hướng dẫn đổi tên wifi viettel, doi mat khau wifi cua viettel, cách đổi tên wifi viettel trên điện thoại, cách tắt wifi modem viettel, doi ten wifi viettel, cach doi mat khau wifi cáp viettel, doi mat khau wifi cap quang viettel, cach doi mat khau w, cách đổi tên wifi totolink, cách đổi tên wifi mạng viettel, đăng nhập vào modem wifi viettel, thay đổi tên wifi viettel, cach doi mk wifi viettel

Thảo luận & Hỏi đáp

4 Bình luận vào lúc "Cách đổi tên wifi modem Viettel nhanh nhất"

avatar
Sắp xếp:   mới nhất | cũ nhất
hung phan
Khách
hung phan

cho tôi hỏi tại sao không đổi được mật khẩu wifi…. không có user name thì vào cái nào để bấm vào admin và mật khẩu đc ko add

Kiều
Khách
Kiều

Đăg nhập lâu quá

Thông
Khách
Thông

Cho em hỏi sao vao trang 192.168.1.1 không được vậy ad

wpDiscuz