Tư vấn lắp cáp quang Viettel 10Mbps chỉ 165.000đ miễn phí

Hiện nay theo Tuấn đánh giá thì Viettel là nhà cung cấp cáp quang chất lượng nhất nhưng giá thành rất cạnh tranh, đảm bảo thuộc hàng rẻ nhất nếu so sánh với các nhà mạng khác nhưng chất lượng luôn đứng đầu.

cap-quang-viettel-192k

Các câu hỏi thường gặp mà các bạn hay thắc mắc trước khi đăng ký cáp quang Tuấn sẽ giải đáp dưới đây. Nếu bạn còn thắc mắc cứ comment bên dưới nhé.

Tư vấn miễn phí: 0971.423.424

Tại sao nên chọn cáp quang Viettel ?

Vì cáp quang Viettel nếu so sánh với gói cáp quang cùng tốc độ của các nhà mạng khác thì rẻ hơn từ 50.000đ đến hơn. Tuy nhiên, do sử dụng công nghệ GPON nên thời gian lắp đặt cáp quang rất nhanh, chỉ khoảng 2 ngày sau khi đăng ký và thanh toán và tốc độ cũng rất ổn định dù trong giờ cao điểm.

Cáp quang Viettel cũng được các diễn đàn như Voz, Tinhte (Tinh tế) đánh giá cao vì có giá thành hợp lí và thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Lắp cáp quang Viettel có ổn định không?

Ổn định. Modem 2 cổng mới của Viettel là của ZTE – một nhà sản xuất các thiết bị mạng uy tín từ Trung Quốc, modem ZTE F600W. Từ lúc lắp mạng đến giờ thì modem chưa bị tắt đột ngột, reset lần nào.

Dù modem có vẻ hơi nóng trong quá trình sử dụng nhưng Tuấn đã khắc phục bằng cách lắp một quạt mát của máy tính vào và tình trạng nóng modem hết hẳn. Tuấn sẽ có bài hướng dẫn sau, rất đơn giản.

Chuẩn bị gì trước khi đăng ký cáp quang Viettel ?

Trước tiên, bạn nên liên hệ với Viettel để xem khu vực mình đang sống có thể kéo cáp quang để lắp đặt hay không. Số điện thoại hỗ trợ đăng ký cáp quang Viettel là 04.62555888 (đối với các tỉnh từ Huế trở ra phía Bắc) hoặc 08.62555888 (các tỉnh còn lại).

Những thứ sau đây mà Tuấn đã chuẩn bị nhờ nhân viên tư vấn: tiền, tất nhiên rồi; CMND, bản sao càng tốt,… Đơn giản vậy thôi, bạn không cần chuẩn bị gì nhiều.

Giá cước cáp quang Viettel 10Mbps, 8Mbps, 15Mbps

Hiện tại Viettel không cho đăng ký gói 12Mbps Viettel nữa, chúng ta chỉ còn 3 gói phù hợp với các hộ gia đình. Tuy vậy thì gói 15Mbps đã cao lắm rồi, Tuấn chỉ dùng gói 10Mbps thôi.

Gói 10MGói 15MGói 20MGói 25MGói 30M
Cáp quang
Modem wifi
Giá cước/tháng165.000đ180.000đ200.000đ220.000đ250.000đ
Chi phí lắp đặtMiễn phí
Khi đóng trước 6 tháng

Tại sao Tuấn lại chia ra đóng trước 3 tháng và 6 tháng. Đây như là số tiền đặt cọc trước. Sau khi dùng hết tháng đầu tiên, bạn phải trả tiền và kể từ tháng thứ 2 sẽ được trừ lại số tiền đã “đặt cọc” đó. Có nghĩa đóng trước 6 tháng cước sẽ được miễn 6 tháng cước tính từ tháng thứ 2.

Vì tùy từng loại khách hàng, ví dụ như khách hàng sống trong nội đô chỉ có thể đóng trước 6 tháng để đảm bảo. Còn các khách hàng ngoại ô có thể đóng trước gói 3 tháng. Hiện tại Viettel cũng đang khuyến mãi có lợi cho người dùng đóng trước:

  • Đóng trước 6 tháng cước tặng 2 tháng cước. Tính từ tháng thứ 7
  • Đóng trước 3 tháng cước tặng 1 tháng cước. Tính từ tháng thứ 4
cap quang viettel co tot khong, mạng cáp quang viettel có tốt không, wifi cap quang, wifi viettel cap quang, cáp quang wifi viettel, gói cước cáp quang viettel 12mbps, mạng internet viettel có tốt không, cap quang viettel keo xa bao nhieu m, https://tuvangoicuoc com/goi-cuoc-internet/viettel/tu-van-lap-cap-quang-viettel-8mbps-12mbps-mien-phi/, internet cap quang viettel co tot khong, modem wifi 4 cổng viettel, wifi viettel co tot khong, cap quang viettel 10mbps, đánh giá các gói wifi, chat luong internet cap quang viettel, cap quang viettel 8mbps tot khong, lắp wifi cáp quang, gpon zte f600w, lắp cáp quang viettel bao nhiêu tiền, chat luong cap quang viettel

Thảo luận & Hỏi đáp

3 Bình luận vào lúc "Tư vấn lắp cáp quang Viettel 10Mbps chỉ 165.000đ miễn phí"

avatar
Sắp xếp:   mới nhất | cũ nhất
trinhvanlen
Khách
trinhvanlen

Muong lap interner ma ngan nha chua co cap quang di ngan vay co lap duoc ko ak

trinhvanlen
Khách
trinhvanlen

Keo cap quang xa vay chi phi la bao nhieu tiên ak

wpDiscuz