Lắp cáp quang wifi VNPT Quận 7

VNPT là nhà mạng có hạ tầng lớn nhất và rộng khắp cả nước, chính vì vậy việc đăng ký cáp quang VNPT tại quận 7 là hết sức đơn giản. Được đánh giá là nhà mạng có hạ tầng internet giá rẻ và luôn ổn định, VNPT luôn từng bước nâng cao chất lượng mạng và tặng thêm nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn để làm hài lòng khách hàng tại TP HCM.

Cáp quang VNPT quận 7

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng internet của các hộ gia đình, sinh viên, hiện tại VNPT đang triển khai gói cước 12Mbps giá chỉ còn 215.000đ/tháng đối với các quận trung tâm và chỉ còn 182.000đ/tháng đối với các quận huyện ngoại thành. Ngoài ra, khách hàng nằm trong diện được ưu đãi như sinh viên, công nhân viên chức,… sẽ được giảm thêm 10% nữa. Thật hấp dẫn phải không?

Tổng đài đăng ký lắp đặt: 01252 667 888

* Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT.

Để thuận tiện hơn cho khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà để tư vấn và kí hợp đồng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị CMND, giấy chứng nhận nằm trong diện ưu đãi (nếu có). Quá trình đăng ký lắp đặt chỉ tốn khoảng 15 phút, sau đó, tùy vào địa phương nơi quý khách sinh sống, VNPT sẽ triển khai lắp đặt trong ngày hoặc chậm nhất là 48 tiếng.

Diện ưu đãi giảm 10% của VNPT

Những khách hàng nằm trong nhóm sau đây sẽ được giảm 10% khi đăng ký lắp đặt mạng internet cáp quang VNPT chúng tôi:

  • Công nhân viên chức Nhà nước, Đảng bộ
  • Làm việc trong các cơ sở y tế, giáo dục
  • Sinh viên
  • Khách hàng chuyển từ MegaVNN qua FiberVNN
  • Khách hàng chuyển từ mạng khác sang
cap quang vnpt q7, danh gia vnpt quan 7, lap wifi vnpt quan 7, sua chua vnpt internet quan 7