Lắp cáp quang VNPT tại huyện Củ Chi, TP. HCM

VNPT là nhà mạng có hạ tầng lớn mạnh, tốc độ ổn định nhất tại Việt Nam. Những nơi mà cáp quang nhà mạng khác không lắp được thì cáp quang VNPT hoàn toàn có thể. Với giá cước rất phải chăng và nhiều chương trình ưu đãi vùng ven, đặc biệt là các quận huyện ngoại ô tại HCM.

lap-internet-vnpt-hcm

Lắp internet cáp quang VNPT tại Củ Chi, TP HCM

Do là một huyện vùng ven của Sài Gòn nên quý khách hàng tại khu vực này sẽ được miễn phí lắp đặt cáp quang đồng thời trang bị modem wifi 4 cổng của VNPT HCM.

Tư vấn miễn phí: 01252 667 888

Ngoài ra, gói cước Fm hiện tại của VNPT chỉ giảm còn 210.000đ/tháng (chưa VAT) thay vì giá gốc là 315.000đ cho các vùng nội ô. Nếu quý khách trả trước 6 tháng cước thì giá chỉ còn là 200.000đ/tháng, thật là tuyệt vời.

Chính sách ưu đãi cho huyện Củ Chi, HCM

Với chính sách phổ cập internet đến tất cả vùng miền trên đất nước, đồng thời tận dụng mạng lưới internet vô cùng mạnh mẽ của mình, VNPT sẵn sàng cho ra chính sách miễn phí lắp đặt và miễn phí trang bị modem wifi cho khách hàng.

Hơn thế nữa, việc giảm giá cước cho các vùng ngoại ô là để kích thích người dân sử dụng internet nhiều hơn, rộng hơn nữa để cập nhật thông tin tốt hơn.

* Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT ngoài miễn phí lắp đặt cáp quang VNPT.

vnpt cu chi, cuoc cap quang vnpt củ chi, cáp quang vnpt củ chi, cáp quang vnpt hcm, xem gia lap dat internet vnpt o cu chi thcm, cuoc phi wifi vnpt o cu chi, internet vnpt cu chi, wifi vnpt cu chi, lap dat cap quang vnpt o cu chi, cáp quang ở huyện củ chi, giá đất vùng ven huyện củ chi, giá gói cước wifi của vnpt, gia cuoc cap quang vnpt, gia cap quang vnpt, cac goi cuoc vnpt cu chi, cách đổi mật khẩu wifi cua vnpt o cu chi, cua hang vnpt cu chi, cap Internet cu chi, cap quang cu chi, cap quang viettel cu chi

Thảo luận & Hỏi đáp

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar
wpDiscuz