Xem phim bằng 3G miễn phí với vFilm của Vinaphone

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng hiện đại thì chúng ta có nhiều cách giải trí hơn thay vì chỉ ngồi trước màn hình máy tính. Giờ đây, bạn có thể nghe nhạc, xem phim bằng 3G những bộ phim yêu thích mà không sợ bị cháy túi.

Bài viết bạn nên đọc

dich vu vfilm - Xem phim bằng 3G miễn phí với vFilm của Vinaphone

vFilm là dịch vụ mình đang nói đến, gói cước xem phim 3G dành riêng cho thuê bao Vinaphone giúp bạn có thể thoải mái theo dõi những bộ phim mình thích trên chính chiếc dế yêu của mình.

Cách đăng ký gói cước vFilm

Dịch vụ vFilm có giá 10.000đ/tuần, những thuê bao mới đăng ký sẽ được tặng thêm 1 ngày nữa. Do đó chúng ta có thể xem phim bằng điện thoại thoải mái cả tuần mà chỉ tốn 10.000đ. Ngoài ra, thuê bao xem phim bằng 3G sẽ không bị tính cước data.

Để đăng ký gói vFilm, quý khách soạn tin:

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin DK gửi 1579 Gửi tin nhắn

Sau khi đã đăng ký thành công, quý khách hãy dùng điện thoại truy cập vào website http://vfilm.vn để có thể theo dõi những bộ phim mình yêu thích và được miễn phí 3G.

Cách hủy gói cước vFilm

Nếu bạn bận và không có thời gian xem phim online nữa thì có thể soạn tin nhắn để hủy gói cước xem phim. Số ngày còn lại của gói cước không được cộng dồn.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin HUY gửi 1579 Gửi tin nhắn

Như vậy bạn đã biết thêm một gói cước dành cho tín đồ mê phim có thể theo dõi bằng điện thoại thông qua mạng 3G mà tiết kiệm chi phí nhất có thể. Chúc các bạn vui.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.