Nhận ngay 2.5GB dung lượng 3G miễn phí từ Vinaphone

Đánh giá bài viết

Trong hôm nay, một số thuê bao của Vinaphone đã thông báo sim được tặng 2.5GB dung lượng 3G vì sử dụng phần mềm My Vinaphone. Nay Tư vấn gói cước chia sẻ lại mọi người để mọi người được biết.

Bài viết bạn nên đọc

chuyen-cuoc-goi-viettel-mobi-vinaphone

Các bạn chỉ cần tải ứng dụng My Vinaphone từ chợ ứng dụng CH Play hoặc App store. Đăng nhập bằng Số điện thoại bạn đang sử dụng là được. Ấn Menu, sau đó ấn Thông tin tài khoản để kiểm tra. Khoảng 2 lần như vậy thì bạn sẽ được cộng ngay 2,5GB dung lượng đó.

Tải ứng dụng My Vinaphone

Sau khoảng 3 phút thì tổng đài Vinaphone cũng có tin nhắn báo về bạn đã được tặng dung lượng vì dùng dịch vụ My Vinaphone này.

My Vinaphone cũng là ứng dụng chính chủ của nhà mạng Vinaphone nên bạn có thể yên tâm nhập số điện thoại của mình để đăng nhập mà không sợ bị lừa đảo nha.

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
nhận 3g miễn phí vinaphone, nhận 3g miễn phí vina, vinaphone tặng 5gb cách nhận, cach nhan gb mien phi tu vina ohone, cach nhan dung luong 3g mien phi viettel, nhận 3g m, myvinaphone, cách nha 3g mien phi vinaphone, my vinaphone tặng 2 5gb cho số điện thoại nào ?, vinaphone tang 2 5 gb, nhan gb viettel
Bạn cũng có thể thích
1 bình luận
  1. Võ Phương Tùng

    Em đã tải app về lâu rồi mà không nhận được 2,5G ạ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.