Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất

(Cách ứng tiền Vinaphone) – Đôi khi trong quá trình sử dụng, tài khoản chính của chúng ta bất ngờ bị hết tiền nhưng do một số nguyên nhân mà không thể đi nạp tiền được. Lúc này dịch vụ ứng tiền của Vinaphone sẽ là cứu cánh của bạn.

dsc7504 1 - Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone dành cho thuê bao cần ứng tiền gấp mà Tuvangoicuoc.com sẽ giới thiệu cho các bạn dưới đây có thể giúp bạn liên lạc với các thuê bao khác mà không cần phải nạp tiền.

Yêu cầu khi ứng tiền

Dịch vụ này dành cho những khách hàng trả trước đã sử dụng đầu số tại Vinaphone hơn 3 tháng. Ngoài ra, tài khoản của bạn phải thật sự hết tiền (ít hơn 5000đ) thì mới có thể ứng tiền.

Ngoài ra, Vinaphone còn yêu cầu như phải sử dụng 15.000đ vào tháng trước đó, nạp 10.000đ vào tháng ứng tiền. Để chính xác nhất thì bạn nên chờ tin nhắn mời ứng tiền của Vinaphone.

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone

Một khi đã nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài, trong vòng 24 giờ, bạn soạn tin với cú pháp như sau hoặc nhập vào nút soạn tin nhắn bạn nhé.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin Y gửi 1576 Gửi tin nhắn

Tài khoản chính sẽ được cộng từ 5000đ đến 50.000đ tùy từng trường hợp cụ thể. Số tiền này sẽ được trừ đi khi bạn nạp tiền vào tài khoản thông qua hình thức thẻ cào hoặc các hình thức khác.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.