Xem phim bằng 4G miễn cước data Viettel

Với mạng xã hội video Onbox của Viettel, các thuê bao sẽ được xem phim 4G miễn cước data, miễn phí dung lượng 4G với mức cước rất hấp dẫn, chỉ 3.000đ/ngày. Đây có thể xem là một trong những gói cước rẻ nhất hiện tại để xem video qua 4G.

Bài viết bạn nên đọc

xem-phim-3g-viettel

Giới thiệu Onbox.vn

Là một mạng xã hội về video, Onbox có những chuyên mục clip rất thú vị, bao gồm các chủ đề như hài hước, thể thao, âm nhạc,… Rất rất nhiều chương trình để bạn lựa chọn.

Phí dịch vụ là 3.000đ/ngày và tự động gia hạn khi đủ 24 giờ.

Cách đăng ký xem phim 4G Onbox.vn

Mời quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp bên dưới (miễn phí) để đăng ký dịch vụ Onbox – mạng xã hội video. Sau khi đăng ký thành công, quý khách sẽ nhận được mật khẩu để đăng nhập tại website http://onbox.vn. Quý khách chỉ cần đăng nhập vào và xem phim thôi.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin OBX3 gửi 5005 Gửi tin nhắn

Cách hủy dịch vụ Onbox

Do đây là gói cước tự động gia hạn hàng ngày nên nếu không có nhu cầu sử dụng, quý khách nên hủy gói cước này để tránh phát sinh thêm chi phí không cần thiết.

Để hủy gói cước Onbox, quý khách hãy soạn tin nhắn như bên dưới hoặc nhấp vào nút gửi để điện thoại tự động soạn tin nhắn. Miễn phí cước tin nhắn.

Nhấn vào Gửi tin nhắn để điện thoại tự động soạn tin HUY OBX gửi 5005 Gửi tin nhắn
  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
https://tuvangoicuoc com/goi-cuoc-di-dong/viettel-3g/xem-phim-tren-3g-mien-cuoc-data-viettel/, OBX3, xem phim mien phi data 3g viettel, đăng ký xem phim miễn phí, xem phim 3g mien phi viettel, cac trang wep coi phim mien cuoc 3g, trang xem phim cua viettel, nhung trang web mien cuoc data, cac trang xem phim anime mien phi 3g, xem phim data, trang web xem phim mien phi data, dv obx3, xem phim cua viettel, https://tuvangoicuoc com/goi-cuoc-di-dong/viettel/xem-phim-tren-3g-mien-cuoc-data-viettel/, xem phim mien data, cac trang mien phi 3g viettell, các gói xem phim onilne cua viette, cac dich vu xem phim cua viettel 2017, đăng ký xem phim trên di động, cac goi xem phim mien phi data
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.