Sim sinh viên Viettel được tặng tiền mỗi tháng

(Sim sinh viên Viettel) – Như những nhà mạng khác, Viettel đều có chương trình khuyến mãi dành cho các thuê bao là học sinh, sinh viên đang sử dụng sim Viettel. Đối với sim sinh viên của Viettel, các thuê bao sẽ được tặng 25.000đ/tháng vào tài khoản.

Bài viết bạn nên đọc

sim-sinh-vien-viettel

Tuy nhiên, một số bạn khi tới hạn vẫn không được cộng tiền hoặc tháng được cộng, tháng không. Tuvangoicuoc.com đã gọi tổng đài và nhận được trả lời như sau, các bạn có thể xem qua để biết lí do không được cộng tiền nhé.

Điều kiện cộng tiền sim sinh viên của Viettel

Dưới đây là 2 điều kiện được tặng tiền cho sim sinh viên của Viettel. Nếu đủ hai điều kiện này thì bạn sẽ được tặng trong khoảng từ ngày 5 đến 10 hàng tháng.

  • Thuê bao tháng trước có nạp tiền thành công.
  • Thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều vào thời điểm cộng tiền.

Tổng đài hỗ trợ

Nếu bạn chắc chắn rằng đã thực hiện đủ 3 yêu cầu trên nhưng vẫn không được cộng tiền có thể liên hệ tổng đài 1900.8198 để tổng đài kiểm tra và thực hiện cộng tiền nếu có.

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
cách nhận được tiền khuyến mãi hàng tháng sim sinh viên viettel, điều kiện cộng tiền sim sinh viên viettel, tiền km sim sv, tien cong thang viettel, tại sao sim sinh viên không được cộng tiền, sim viettel tang tien, sim viettel sinh vien moi thag co cho tien ko, sim tặng tiền vào tài khoản, sim sinh vien viettel gia bao nhieu tien, sim sinh vien tang tien khuyen mai bao gio cua viettheo#spf=1, sim sinh vien co vay tien duoc khong, sim mobiphone có vay tiền được không, sim học sinh khi nào đc cộng tiền, sim 4g viettel tang bao G moi thang, mỗi tháng tặng 30000 viettel, cách tặng tiền mạng Viettel cho thuê bao không đủ điều kiện, điều kiện để được cộng tiền khuyến mại cho thuê bao sinh viên
Bạn cũng có thể thích
1 bình luận
  1. Trân ngoc thưc

    Bình luận của bạn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.