Mua sim 3G/4G Viettel thời hạn 1 năm không cần gia hạn, được 5GB/tháng + KGH dung lượng

Với nhu cầu dùng internet nhiều như mình thì mạng wifi tại nhà hay chỗ làm việc là chưa đủ. Sử dụng nhiều, yêu cầu tốc độ cao nên mình nhớ ngay đến mạng 4G tại Việt Nam mà các nhà mạng đang triển khai, trong đó có Viettel. Sau một thời gian mò mẫm thì mình đã tìm ra được loại SIM 4G chính thức từ Viettel này, từ nay có thể vi vu mà không lo không có internet nữa.

Bài viết bạn nên đọc

sim 4g viettel can tho - Mua sim 3G/4G Viettel thời hạn 1 năm không cần gia hạn, được 5GB/tháng + KGH dung lượng

Vì sao gọi là SIM chính thức?

Vì đây là sim mà Viettel cung cấp chính thức cho khách hàng sử dụng, không sử dụng các hình thức lừa đảo để tăng dung lượng nên khi mua về bạn có thể yên tâm sử dụng 12 tháng mà không cần gia hạn. Mình mua về để sử dụng khoảng 1-2 tháng rồi và cảm thấy dùng ổn định. Tính ra một tháng bạn chỉ tốn 45.000đ để sử dụng 4G thôi, Viettel chưa có gói cước nào lời hơn vậy đâu 😛

Một số thông tin về sim cho các bạn hiểu rõ.

  • Thời hạn sử dụng được 1 năm.
  • Được tặng 5GB/tháng.
  • Khi dùng hết 5GB vẫn dùng được với tốc độ thông thường.

Mua sim 4G Viettel 1 năm ở đâu?

Như đã tìm hiểu thì mình thấy mua trên Lazada là rẻ nhất (rẻ hơn bên ngoài khoảng 100 – 200k) và không tốn thời gian đi kích hoạt vì chỗ bán hàng đã kích hoạt rồi. Sau khi đặt mua khoảng 3 ngày là nhân viên đã giao sim để mình sử dụng. Tất nhiên là miễn phí hoàn toàn nhé.

Các bạn có thể đặt mua tại đây, giao hàng miễn phí toàn quốc. Lazada thì rất uy tín rồi và bạn cũng có thể chọn cách mua COD giao hàng rồi mới thu tiền để yên tâm hơn. Tốc độ khi kiểm tra đây.

fullsizeoutput b93 - Mua sim 3G/4G Viettel thời hạn 1 năm không cần gia hạn, được 5GB/tháng + KGH dung lượng

Một số lưu ý trước khi mua sim

  • Đây là sim DCOM nên chỉ có tác dụng sử dụng trực tiếp trên điện thoại hoặc gắn vào bộ phát wifi để sử dụng, không có chức năng nghe gọi.
  • Mặc dù là sim 4G nhưng nếu chỗ bạn sống chưa có 4G thì sẽ được tự động chuyển sang mạng 3G, không có vấn đề gì.
Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.