Mua sim 3G Viettel tặng 7GB mỗi tháng chỉ 70.000đ

Đối với những ai có nhu cầu sử dụng internet mọi lúc mọi nơi thì sim 3G Viettel là một trong những lựa chọn hàng đầu. Giờ đây, khi cần mua sim 3G Viettle tại các cửa hàng của Thế giới di động, bạn sẽ nhận được khuyến mãi cực khủng. Chỉ 70.000đ/tháng nhận được 7GB dung lượng tốc độ cao mỗi tháng.

sim-dich-vu-viettel

Thông tin sim 3G Viettel tặng 7GB dung lượng

Đây là sim do Thế giới di động (thegioididong.com) bán ra nên các bạn yên tâm về tính chính xác cũng như có thể sử dụng lâu dài mà không lo vấn đề gì. Tháng đầu tiên khi đăng ký, bạn sẽ nhận ngay 7GB dung lượng tốc độ cao để sử dụng, hết dung lượng này các bạn sẽ bị giảm băng thông nhưng vẫn không bị tính thêm cước.

Nếu tháng sau bạn muốn dùng nữa có thể nạp vào 70.000đ, bạn sẽ được tặng tiếp tục 7GB và sử dụng tiếp. Ngoài ra, hệ thống còn tặng 100% giá trị thẻ nạp đầu tiên trong vòng 90 kể từ khi bắt đầu sử dụng.

Một trong những lưu ý là dung lượng này sẽ chỉ được sử dụng trong tháng, nếu không sử dụng hết cũng không được cộng dồn vào tháng sau các bạn nhé.

Cách mua sim 3G Viettel tặng 7GB mỗi tháng

Bạn có thể đến ngay các trung tâm Thế giới di động gần bạn nhấn để được tư vấn và mua sim hoặc có thể liên hệ với tổng đài 1800.1060 để kiểm tra trước, tránh tình trạng hết sim nhé. Tuvangoicuoc.com đánh giá đây là gói cước thích hợp cho bạn nào sử dụng điện thoại 2 sim hoặc có một điện thoại chỉ dùng chức năng phát wifi, dùng cả tháng mà không lo mất liên lạc với bạn bè và người thân.

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
sim 3g viettel 7gb, sim 3g 7gb, sim 3g viettel 50k 7gb, sim3g viettel 7gb, sim 3g viettel cần thơ, tu van goi cuoc sim 3g, gia sim 3g viettel, Sim 3g 7gb thegioididong, Sim 3g 7gb còn xài được không, sim 3g viettel 2017 thế gới di động, mua sim viettel tặng dung lượng 3g, sim 3g 7gb viettel#spf=1, sim viettell the gioi di dong can tho, sim 3g viettel 7gb tại thế giới di động, sim 80k 7GB 3g, https://tuvangoicuoc com/goi-cuoc-di-dong/viettel-3g/mua-sim-3g-viettel-tang-7gb-moi-thang-chi-70-000d/, mua sim 3g viettel 50k 7gb, goi 3g viettel khi mua sim tai the gioi di dong, sim 3g 7gb sử dụng bao lâu, mua sim 3g viettel 7gb
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.