Mua sim 3G Viettel tặng 7GB mỗi tháng chỉ 70.000đ

Đối với những ai có nhu cầu sử dụng internet mọi lúc mọi nơi thì sim 3G Viettel là một trong những lựa chọn hàng đầu. Giờ đây, khi cần mua sim 3G Viettle tại các cửa hàng của Thế giới di động, bạn sẽ nhận được khuyến mãi cực khủng. Chỉ 70.000đ/tháng nhận được 7GB dung lượng tốc độ cao mỗi tháng.

sim dich vu viettel - Mua sim 3G Viettel tặng 7GB mỗi tháng chỉ 70.000đ

Thông tin sim 3G Viettel tặng 7GB dung lượng

Đây là sim do Thế giới di động (thegioididong.com) bán ra nên các bạn yên tâm về tính chính xác cũng như có thể sử dụng lâu dài mà không lo vấn đề gì. Tháng đầu tiên khi đăng ký, bạn sẽ nhận ngay 7GB dung lượng tốc độ cao để sử dụng, hết dung lượng này các bạn sẽ bị giảm băng thông nhưng vẫn không bị tính thêm cước.

Nếu tháng sau bạn muốn dùng nữa có thể nạp vào 70.000đ, bạn sẽ được tặng tiếp tục 7GB và sử dụng tiếp. Ngoài ra, hệ thống còn tặng 100% giá trị thẻ nạp đầu tiên trong vòng 90 kể từ khi bắt đầu sử dụng.

Một trong những lưu ý là dung lượng này sẽ chỉ được sử dụng trong tháng, nếu không sử dụng hết cũng không được cộng dồn vào tháng sau các bạn nhé.

Cách mua sim 3G Viettel tặng 7GB mỗi tháng

Bạn có thể đến ngay các trung tâm Thế giới di động gần bạn nhấn để được tư vấn và mua sim hoặc có thể liên hệ với tổng đài 1800.1060 để kiểm tra trước, tránh tình trạng hết sim nhé. Tuvangoicuoc.com đánh giá đây là gói cước thích hợp cho bạn nào sử dụng điện thoại 2 sim hoặc có một điện thoại chỉ dùng chức năng phát wifi, dùng cả tháng mà không lo mất liên lạc với bạn bè và người thân.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.