Hướng dẫn nạp thẻ cào online cho mạng Viettel

Đôi khi trong một chuyến đi công tác xa, người thân chúng ta không thể mua thẻ cào hoặc nạp tiền để liên lạc với mọi người. Đây là tình huống rất khó xử vì rất ngại mượn điện thoại để liên lạc với người khác. Hoặc các bạn cần nạp tiền cho ông bà/bố mẹ tuổi đã cao, không quen thao tác trên điện thoại.

Bài viết bạn nên đọc

Dịch vụ thanh toán cước online của Viettel rất tiện lợi, có thể nạp tiền cho chính bạn hoặc cho thuê bao Viettel khác để tiếp tục sử dụng, không bị gián đoạn dịch vụ.

Hướng dẫn nạp tiền online Viettel

Điều kiện cần là bạn đã có mã thẻ cào của mạng Viettel. Thẻ này bạn có thể mua ở các đại lý Viettel khắp cả nước hoặc trong các cửa hàng di động. Ngoài ra, chúng ta cần một tài khoản Viettel để có thể dễ dàng quản lý và nạp tiền cho mọi người, kể cả nạp cho chính bạn.

Để đăng ký tài khoản Viettel Telecom, bạn nhấn vào đây và làm theo hướng dẫn. Nếu đã có tài khoản rồi thì những bước tiếp theo nhé.

Bước 1. Nhấn vào đây hoặc truy cập theo Menu > Thanh toán cước bằng thẻ cào.

Bước 2. Một trang gồm các ô thông tin cần bạn điền vào. Nếu cần nạp thẻ cho thuê bao khác, vui lòng tick vào dấu tick trước dòng “Thanh toán cho thuê bao khác”.

  • Ở dòng Chọn dịch vụ, vui lòng chọn Di động/Dcom để nạp vào tài khoản điện thoại.
  • Nhập số thuê bao vui lòng nhập số điện thoại là thuê bao Viettel đang cần nạp.
  • Nhập mã thẻ cào sau khi đã cào thẻ. Vui lòng nhập đầy đủ và chính xác.
  • Mã bảo mật hãy nhập theo 5 số ngẫu nhiên nằm phía tay phải.

Sau khi hoàn tất điền thông tin vào tất cả các ô, nhấn Thanh toán để nạp tiền. Phí dịch vụ là 1.000đ/lần nếu nạp tiền thành công, trừ vào tài khoản trả trước.

nap tien viettel online - Hướng dẫn nạp thẻ cào online cho mạng Viettel

Như vậy đã thành công rồi đó các bạn. Có thể phải chờ đến 5 phút để tổng đài xác nhận và nạp tiền vào tài khoản của bạn. Nếu muốn xem lại lịch sử đã nạp tiền cho ai, nạp bao nhiêu, quý khách nhấn vào Lịch sử nạp thẻ.

Thanh toàn tiền điện thoại, internet cáp quang Viettel online

Ngoài nạp tiền cho thuê bao điện thoại trả trước, trả sau, quý khách còn có thể nạp cho thuê bao Dcom, Homephone hoặc thanh toán tiền cáp quang hàng tháng. Đây là một tính năng rất hay cho những khách hàng không có thời gian ra Trung tâm Viettel để thanh toán cước hoặc không đăng ký dịch vụ thu hộ.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.