Hướng dẫn gọi điện thoại miễn phí mạng Viettel

Với dịch vụ Call Plus gọi không gián đoạn, thuê bao Viettel khi hết tiền vẫn có thể thực hiện các cuộc gọi quan trọng mà không bị chặn. Tổng đài 1530 cho phép gọi miễn phí cho tất cả thuê bao, nhưng tất nhiên thì phần cước này sẽ được trừ vào lần nạp tiền tiếp theo.

Bài viết bạn nên đọc

goi-mien-phi-viettel

Sử dụng dịch vụ gọi miễn phí Viettel rất đơn giản, chúng ta có 2 cách dưới đây để thực hiện. Bạn thấy cách nào nhanh và tiện hơn thì làm theo nhé.

Cách 1. Gọi tổng đài 1530

Cách này khá đơn giản, khi ấn gọi tổng đài và nghe thông báo, hãy ấn số điện thoại cần gọi và kết thúc bằng dấu #. Tổng đài sẽ tự kết nối bạn đến số điện thoại cần gọi.

Cách 2. Ấn gọi tổng đài 1530 kèm SĐT cần gọi

Để thực hiện gọi nhanh hơn, bạn có thể quay số theo cách gọi 1530 + SĐT cần gọi. Ví dụ như quay số số 15300971423424 để gọi lắp cáp quang Viettel miễn phí chẳng hạn. Như vậy là xong rồi 😀

Ngoài cách sử dụng tổng đài 1530 này, chúng ta còn có thể ứng tiền trước rồi trả sau hoặc dùng dịch vụ Người nghe trả tiền khá mới lạ của Viettel. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều tiền cước.

Các bạn có cách nào khác hoặc có góp ý gì về bài viết của Tuvangoicuoc.com? Hãy chia sẻ tại đây nhé.

  • Bài viết này có giải quyết vấn đề của bạn không?
  • Rồi   Chưa
gọi điện thoại miễn phí viettel, gọi điện thoại miễn phí, gọi điện miễn phí viettel, tổng đài 1530, cách gọi mien phi, cách gọi điện thoại miễn phí, tong dai 1530, 1530 là tổng đài gì, cach goi mien phi viettel, dịch vụ 1530 của viettel là gì, cách gọi 1530, cách gọi đt miễn phí, 1530 la tong dai gi, goi dt mien phi, 1530 viettel, kết nối 2 sim viettel gọi miễn phí, cách gọi số thuê bao bằng wifi, goi 1530 cho tong dai, cách gọi điện thoại miễn phí trên internet, gọi điện qua số viettel
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.